share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Trải nghiệm rước cỗ trăng thu tại Six Senses Côn Đảo


ADVERTISEMENT

Hàng năm các thành viên trong gia đình đều có dịp quây quần bên nhau vào dịp Tết Trung Thu. Bắt nguồn là dịp lễ hội của trẻ em từ thời xưa, những hoạt động vui chơi ngày lễ còn giúp các thành viên dù lớn hay bé trong gia đình gắn kết. Trung thu năm nay, cùng người thân yêu trải nghiệm ngắm trăng rằm giữa khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ tại Côn Đảo.

Six Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡngSix Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡngSix Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡng

Bước chân đến Six Senses Côn Đảo, bạn sẽ được các “chủ nhà” chào đón và đưa về biệt thự riêng của mình. Nơi đây, những chiếc bánh trung thu truyền thống cùng trà xanh nguyên chất đã sẵn sàng để bạn và gia đình thưởng thức dịp lễ này. Những chiếc bánh trung thu truyền thống đều được làm thủ công, khéo léo bằng những đôi tay tài hoa, tạo nên một mâm cổ thưởng trăng thay lời nguyên ước và tạo không khí gia đình gắn kết bền chặt.

Rước cổ Trung Thu, Six Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡng

Sau khi thưởng thức trà chiều, các thành viên trong gia đình sẽ cùng trải nghiệm thư giãn sâu tại Six Senses Spa qua những liệu trình đem lại sự cân bằng tinh thần và thể chất với ưu đãi đặc biệt mùa trung thu. Hơn thế nữa, sáng sớm mai khi thức dậy, các thành viên trong nhà sẽ cùng trải nghiệm những phút giây thư thái bên nhau với lớp Hatha Yoga kết hợp những động tác vươn cơ cùng phương pháp thở tập trung, giúp năng cao sự dẻo dai, sức khỏe và minh mẫn trí óc.

Hatha Yoga, Six Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡng

Vào giữa ngày, liệu trình “Chuông Xoay Thiền Định” sẵn sàng để đưa cả nhà vào trạng trái an yên. Những sóng âm sẽ giúp cơ thể giải phóng các năng lượng tiêu cực, tạo cảm giác dễ chịu và tinh thần sảng khoái để bạn và người thân sẵn sàng cho những hoạt động hào hứng trong kì nghỉ của mình.

Chuông Xoay Thiền Định, Six Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡng

Tại đây, bạn sẽ bị cuốn theo các hoạt động trải nghiệm đa dạng tại khu nghỉ dưỡng: khi thì bóng chuyền biển, lúc thì đầy hứng khởi với môn thuyền Kayak, hoà mình vào những ngọn sóng với ván đứng, ván lướt nằm và ván lướt ''Skim Board''.

Six Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡngSix Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡng

Bạn có thể lặn ngắm những rạn san hô tự nhiên, bơi cùng những loài sinh vật biển quý hiếm. Ngoài ra, các lớp học “tái chế mọi thứ” tạo ra dầu dừa và nước rửa tay từ nguyên liệu tự nhiên sẽ mang đến những tràng cười vui vầy giữa các thành viên trong gia đình. Không chỉ có những hoạt động dành cho người lớn, các vị khách nhỏ tuổi cũng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và vui vẻ tại đây. Câu lạc bộ Grow With Six Senses luôn dành cho các khách VIP nhí nhiều lớp học và trò chơi thú vị, cả trong nhà và ngoài trời khiến các bạn nhỏ luôn bận rộn suốt kỳ nghỉ.

Six Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡng

Khi mặt trời tắt nắng, nhà hàng By The Beach đã sẵn sàng chào đón bạn và người thân với thực đơn gia đình dịp trung thu, được chế biến từ hải sản tươi ngon nhất tại Côn Đảo. Kết thúc hoàn hảo cho một ngày khám phá là những ly nước trái cây mát lạnh cùng bỏng ngô nóng giòn, khi cả gia đình cùng bên nhau thưởng thức bộ phim ưa thích tại rạp chiếu phim trong rừng. 

Six Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡngSix Senses Côn Đảo, Resort, khu nghỉ dưỡng

Tết trung thu là dịp các thành viên trong gia đình dành thời gian bên nhau. Tách khỏi bộn bề cuộc sống và tận hưởng thư thái nơi biển vắng nguyên sơ, khai tiết cho một mùa thu an yên cùng người thân yêu.

Tìm hiểu thêm về Ưu đãi từ Six Senses Côn Đảo: www.sixsensescondao.com/vn/offers/mid-autumn-retreat/

 


ADVERTISEMENT