share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Trải nghiệm thú vị cùng “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023”


ADVERTISEMENT

Tổ chức tại Côn Đảo vào ngày 20/08, giải chạy “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023” mang đến một trải nghiệm du lịch kết hợp thể thao tuyệt vời cho những vận động viên tham gia.

Hành trình ý nghĩa và đầy cảm xúc

Hơn 150 vận động viên đã cùng tham gia “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023” do AKYN Hospitality Group phối hợp tổ chức cùng khách sạn The Secret Côn Đảo với sự đồng hành của Vrun, Greenland Travel và P2P Digital. Giải chạy nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng, du khách về giá trị và tầm quan trọng của hoạt động bảo tồn rùa biển, kết hợp quảng bá điểm đến và thu hút khách du lịch.

Save Turtles Run, Chạy Bộ Vì Rùa Biển, AKYN Hospitality Group, The Secret Côn Đảo, Côn Đảo

Xuất phát từ khách sạn The Secret Côn Đảo, cung đường chạy của “Save Turtles Run 2023” gồm 2 cự ly 5KM và 15KM, lần lượt đi qua những điểm nổi tiếng như cụm Di tích nhà tù Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Keo, hồ Quang Trung – hồ nước ngọt lớn nhất đảo, cầu tàu 914 lịch sử… Tất cả vận động viên đã có một hành trình đầy cảm xúc khi vừa được chạy bộ vừa có thể khám phá điểm đến Côn Đảo một cách trọn vẹn và chân thật nhất.

Kết thúc sự kiện, đại diện AKYN Hospitality Group đã trao tặng hơn 130 triệu đồng cho Ban Quản lý Vườn Quốc Gia để phục vụ công tác bảo tồn rùa biển. Toàn bộ số tiền đến từ sự đóng góp của các cá nhân tham dự giải chạy trực tuyến, giải chạy tại Côn Đảo và nguồn kinh phí của đơn vị tổ chức.

Save Turtles Run, Chạy Bộ Vì Rùa Biển, AKYN Hospitality Group, The Secret Côn Đảo, Côn Đảo

“Đây là nguồn động viên tinh thần lớn lao để Vườn Quốc Gia Côn Đảo tiếp tục thực hiện công tác bảo vệ rùa biển, góp phần bảo tồn thiên nhiên, phát triển du lịch sinh thái bền vững ở Côn Đảo”, Ông Nguyễn Khắc Pho, Giám đốc Vườn Quốc Gia Côn Đảo chia sẻ.

Hoạt động thường niên của AKYN Hospitality Group

“Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển” là hoạt động thường niên của AKYN Hospitality Group và khách sạn The Secret Côn Đảo nhằm lan tỏa lối sống lành mạnh và quảng bá Côn Đảo như một điểm đến lý tưởng với những hoạt động trải nghiệm khám phá. Chương trình “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển” cũng tiêu biểu cho giá trị cốt lõi “Hành động trách nhiệm” của khách sạn và Tập đoàn đối với môi trường và xã hội địa phương.  

Save Turtles Run, Chạy Bộ Vì Rùa Biển, AKYN Hospitality Group, The Secret Côn Đảo, Côn Đảo>> Xem thêm: Điểm đến hoàn hảo cho hành trình khám phá Côn Đảo

Với mục tiêu xây dựng những giá trị đích thực trong ngành dịch vụ hiếu khách, AKYN Hospitality Group sẽ đóng vai trò là nhà quản lý có trách nhiệm tại điểm đến mà tập đoàn đang hoạt động, nỗ lực để mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh, cộng đồng và đất nước.

* Trước đó, giải chạy trực tuyến “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển” diễn ra từ ngày 01/07 đến 07/08/2023 trên nền tảng Vrun đã thu hút 1,150 vận động viên tham dự, với tổng số cự ly hoàn thành là 133,947km.


ADVERTISEMENT