share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

"Trăm rằm như ý - Thưởng vị đoàn viên" từ khách sạn Windsor Plaza


ADVERTISEMENT

Góp thêm ý nghĩa và hương vị cho mùa trăng này, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ ba tặng phẩm bánh trung thu lấy cảm hứng từ sự giao hòa và cân bằng của 4 yếu tố: lửa, nước, đất và không khí để tạo nên vũ trụ và cuộc sống nhân sinh. Bộ sưu tập bánh trung thu của Windsor Plaza là thông điệp sâu sắc về nguồn cội, về gia đình, nơi nuôi dưỡng tình yêu thương và gắn kết các thế hệ, nơi lưu giữ những niềm vui sum vầy cùng những người thân yêu theo năm tháng.

windsor plaza, bánh trung thu, trăng rằm như ý, thưởng vị đoàn viên, windsor

Những chiếc hộp bánh trung thu của khách sạn Windsor Plaza năm nay sử dụng hình ảnh thiên nhiên mùa thu với điểm nhấn bằng những gam màu nổi bật kết hợp tinh tế cùng các hoa văn chuồn chuồn, chim, cá - những biểu tượng rất gần gũi, quen thuộc trong dân gian mang ý nghĩa tốt đẹp. Mỗi chiếc hộp như một bức tranh với hàm ý đẹp thay cho lời chúc trung thu đoàn viên, hạnh phúc và thịnh vượng. Với ba lựa chọn gồm hộp 4 bánh "Tinh đình hội tụ", hộp 6 bánh "Song ngư sum vầy" và hộp 8 bánh "Trúc điểu đoàn viên", thực sự là món quà trung thu như ý và vẹn tròn cho cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

windsor plaza, bánh trung thu, trăng rằm như ý, thưởng vị đoàn viên, windsorHộp 4 bánh "Tinh đình hội tụ"

Hộp 4 bánh "Tinh đình hội tụ" (220gr/bánh) với 4 vị: thập cẩm 2 trứng, thập cẩm gà quay 2 trứng, hạt sen 2 trứng và cà phê phô mai, hay hộp 8 bánh "Trúc điểu đoàn viên" có 8 vị: thập cẩm 1 trứng, thập cẩm gà quay 1 trứng, hạt sen 1 trứng, cà phê phô mai, đậu đỏ, đậu xanh, đậu biếc nhân phô mai và khoai môn đều có giá 988.000+ VNĐ/hộp. Trong khi đó, hộp "Song ngư sum vầy" mang đến lựa chọn mới lạ hơn, với sáu bánh lava trứng muối tan chảy thơm ngon giá 888.000+ VNĐ.

windsor plaza, bánh trung thu, trăng rằm như ý, thưởng vị đoàn viên, windsorHộp 6 bánh "Song ngư sum vầy"

windsor plaza, bánh trung thu, trăng rằm như ý, thưởng vị đoàn viên, windsorHộp 8 bánh "Trúc điểu đoàn viên"

Khách sạn Windsor Plaza đang có ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng mua từ 10 đến 50 hộp, và sẽ có ưu đãi nhiều hơn với số lượng trên 50 hộp. Để đặt bánh, liên hệ: (028) 3833 6633 hoặc email: mooncake@windsorplazahotel.com


ADVERTISEMENT