share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Adidas Microbounce T1 phiên bản màu Đỏ hệ Mặt trời


ADVERTISEMENT

Đôi giày của hãng thời trang Adidas đã quay trở lại với một sắc màu mới mẻ.


Sau màn tái xuất của Microbounce T1 vào đầu năm, Adidas đã cho ra mắt dòng sản phẩm running sneaker với một số kiểu phối màu tươi mới - gần đây nhất chính là kiểu phối màu khỏe khoắn của dòng “Core Black/Solar Red”.  Với sự pha trộn chất liệu hấp dẫn và công nghệ đệm mút dễ dàng cảm nhận được, “Core Black/Solar Red” là cái gật đầu hấp dẫn cho một kỷ nguyên trước đó của Adidas Running.Mặt giày lưới đen được phủ chắn bùn bằng lớp da màu đen bóng, với hoạ tiết ba sọc kẻ đặc trưng ở mảng giữa. Các phần tab gót, eyestays và throats (phần bao xung quanh lỗ xỏ dây giày hay còn được gọi là nẹp ô-zê) sử dụng chất liệu vải đen lì, tag logo Bounce màu đỏ hoặc bạc được đặt ở phần lưỡi gà (tounge). Tuy nhiên, phần phía dưới mới thực sự là điểm nhấn của sản phẩm này. Chân đế Microbounce - sử dụng vật liệu tổng hợp có độ bền cao, với đệm phản ứng nhanh, khi chịu áp lực uốn cong sẽ phản hồi lại lực tác động đó - được phân chia bằng màu đỏ ở phần gót chân và kết cấu dễ thấy ở phía bàn chân trước. Phía gót chân được làm mờ để khoe khéo léo phần xốp EVA bên trong, kết hợp với đế ngoài màu kép để hoàn thiện vẻ ngoài.


Adidas Microbounce T1 “Core Black/Solar Red” hiện đã hết hàng tại Vương quốc Anh, tuy nhiên sẽ xuất hiện tại các nhà phân phối của thương hiệu Adidas trong vài tuần tới. MSRP hiện có mức giá 160 đô la Mỹ. 

Lược dịch từ HypeBeast


ADVERTISEMENT