share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Alma Resort đón mùa trăng Trung Thu đầu tiên


ADVERTISEMENT

Khu nghỉ dưỡng Alma Resort, sẽ tổ chức đón Tết Trung Thu đầu tiên vào ngày 3/10 sắp tới với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống độc đáo. Nhằm mang đến cho du khách, những giây phút đoàn viên yêu thương bên bạn bè, người thân và gia đình.

Dưới ánh trăng Rằm tháng Tám, trong khuôn viên rộng 30ha của Alma Resort, tọa lạc bên Bãi Dài tuyệt đẹp của bán đảo Cam Ranh hoang sơ. Trẻ em sẽ được thỏa thích vẽ mặt nạ, trang trí lồng đèn, rước đèn và cả gia đình sẽ cùng nhau phá cỗ với tiệc cocktail và tiệc buffet tối.

Chương trình sẽ bắt đầu với hoạt động Vẽ mặt thỏ ngọc diễn ra tại câu lạc bộ trẻ em Kid’s Club từ 10 giờ 30 đến 11 giờ 30, dựa trên ý tưởng từ truyện ngụ ngôn Thỏ trắng và Viên đá mặt trăng. Các em nhỏ, sẽ tiếp tục tham gia trang trí lồng đèn tại Kid’s Club từ 14 đến 16 giờ và hoạt động thả diều tại đồi cỏ Alma từ 16 đến 17 giờ.

Sau các hoạt động vui chơi dành cho trẻ em, cả gia đình sẽ cùng nhau tham gia chương trình ẩm thực Ánh trăng đoàn viên từ 18 giờ đến 21 giờ 30 tại nhà hàng biển Atlantis. Mở màn sẽ là tiệc cocktail khai vị, với những thức uống được pha chế từ gừng, sả và các loại thảo mộc địa phương. Tiếp đến là buffet tối Tiệc nướng lửa hồng với nhiều loại hải sản, thịt địa phương tươi ngon, các loại bia, rượu vang không giới hạn. Khách sẽ vừa dùng tiệc, vừa thưởng thức màn biểu diễn múa lửa Boracay độc đáo có nguồn gốc từ Philippines.

Song song với chương trình tiệc tối, trẻ em có thể tham dự chương trình Rước đèn và phá cỗ dưới trăng cùng chị Hằng và chú Cuội diễn ra từ 20 giờ đến 20 giờ 30 tại bãi cỏ cạnh nhà hàng Atlantis. Dưới sự dẫn dắt của “Công chúa mặt trăng” - MC của chương trình, các em sẽ được rước đèn dưới trăng, tham gia nhiều trò chơi thú vị và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

''Theo truyền thống Việt Nam, Tết Trung Thu là dịp đoàn viên để cả gia đình cùng sum vầy bên nhau, mừng một năm mùa màng bội thu và cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm tới. Và năm nay, cả gia đình Alma chúng tôi sẽ cùng nhau cầu mong cho đại dịch COVID-19 sẽ sớm qua đi để ngành du lịch ở Việt Nam và toàn cầu sẽ có một năm 2021 khởi sắc và tốt đẹp hơn'' ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng Alma Resort - người đã sống và làm việc ở Việt Nam hơn mười năm qua chia sẻ.

Chương trình Tết Trung Thu đoàn viên tại Alma Resort có giá 900.000 đồng/người lớn, 450.000 đồng/trẻ em 6-11 tuổi, trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí khi đi cùng bố mẹ. Giá bao gồm Tiệc cocktail, Tiệc ánh trăng đoàn viên và tất cả các hoạt động vui chơi Vẽ mặt thỏ ngọc, Trang trí lồng đèn, Thả diều và Rước đèn và phá cỗ dưới trăng cùng chị Hằng và chú Cuội.

Để liên lạc Alma hoặc đặt chỗ, vui lòng truy cập alma-resort.com, gọi 0258 399 1666, hoặc email info@alma-resort.com


ADVERTISEMENT