share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Banyan Tree Lăng Cô ra mắt ''Nơi ẩn trú an toàn'' - Một chương trình tích hợp sức khỏe và phúc lợi toàn cầu


ADVERTISEMENT

Để chuẩn bị cho sự trở lại của thị trường du lịch, Banyan Tree Lăng Cô cam kết triển khai một bước tiến mới để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể nhân viên và khách hàng. Đồng hành với tổ chức Bureau Veritas, cùng hợp tác phát triển nhãn hiệu độc quyền và chuẩn hóa quy trình vận hành, tập đoàn sẽ ra mắt Chương trình SafeSanctuary (tạm dịch "Nơi trú ẩn an toàn"), một chương trình tích hợp về sức khỏe và phúc lợi kết hợp với các quy trình bảo đảm và tiêu chuẩn an sinh. Chương trình này sẽ được triển khai từ tháng 6 năm 2020 đến tất cả các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và sân golf.

Chứng nhận SafeSanctuary thể hiện sự nghiêm ngặt trong quy trình Bảo vệ - Cung cấp - Ngăn chặn, để đảm bảo tất cả các khách hàng và nhân viên của tập đoàn tăng cường các biện pháp an toàn và sức khỏe tại tất cả các điểm tiếp xúc của khách khi họ lên kế hoạch, đặt chỗ và lưu trú. Chương trình bao gồm hơn 40 lĩnh vực của các quy tắc nâng cấp, với các quy trình kiểm tra y tế, chốt vệ sinh và các quy trình được thiết kế lại trong suốt quá trình trải nghiệm của khách và nhân viên. Các điểm nổi bật của chương trình bao gồm:

Các quy chuẩn đảm bảo an toàn

Các quy tắc vệ sinh và giãn cách nghiêm ngặt sẽ được áp dụng thông suốt hành trình của khách hàng và nhân viên, tập trung vào các khu vực công cộng có mật độ cao cũng như các khu vực có tiếp xúc cao trong khu lưu trú với các chất tẩy rửa, sát khuẩn được EPA phê chuẩn và khuyến nghị. Khoảng cách phù hợp sẽ được khuyến khích thông qua các biển báo và thông qua các đại sứ tại những khu vực công cộng như hồ bơi, hành lang, nhà hàng và các cơ sở khác. Sẽ có quy định về giới hạn số lượng khách hàng, nhân viên trong các khu vực kín và cho các hoạt động nhóm. Các tiện nghi khách sạn và khăn ga trải giường được giặt hơi, tiệt trùng kỹ và đưa đến phòng một cách an toàn nhất, đảm bảo giấc ngủ ngon và thoải mái cho khách hàng.

Cung cấp một hành trình giảm thiểu tiếp xúc

Giảm thiểu tối đa các tiếp xúc không cần thiết, các sách hướng dẫn trong phòng và thực đơn nhà hàng sẽ được thay thế bằng các tùy chọn kỹ thuật số, thuận tiện cho việc truy cập trên các thiết bị cá nhân. Các thủ tục nhận phòng và trả phòng, các trải nghiệm sức khỏe cá nhân và lớp thể dục, lớp học nấu ăn hoặc tư vấn sức khỏe có thể được thực hiện trong phòng, hướng đến một kỳ nghỉ ưu tiên sự riêng tư của khách hàng.

Phòng ngừa thông qua giáo dục & đào tạo liên tục

Tất cả các nhân viên sẽ được đào tạo liên tục về diễn biến và tình hình y tế hiện tại, cùng với các khách hàng và cộng đồng địa phương. Giáo dục và đào tạo là nền tảng cho sự thành công mà tập đoàn đang có. Học viện quản lý của tập đoàn Banyan Tree sẽ gia tăng tiêu chuẩn đào tạo theo từng chủ đề cụ thể trên toàn thế giới. An toàn vệ sinh tại mỗi khu nghỉ dưỡng và nhân sự chủ chốt sẽ áp dụng công nghệ kiểm toán cho phép thực hiện các quy tắc mới.

An sinh cho hiện tại và trong tương lai

Tập đoàn Banyan Tree, được biết đến với sự tiên phong trong các công tác đảm bảo an toàn và phúc lợi cho khách hàng và tập thể nhân viên, đang đưa ra khái niệm chỉ số sức khỏe của tổ chức để đánh giá và đáp ứng nhu cầu phúc lợi, cũng như dịch vụ Trị liệu trực tuyến trong khu vực để giúp hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho các nhân viên. Các mô-đun tự chăm sóc bản thân, chánh niệm và phục hồi sức khỏe đã có sẵn cho cả nhân viên và khách hàng.

Trong chương trình SafeSanctuary, các tiêu chuẩn toàn cầu được bổ sung sẽ tập trung vào nghỉ ngơi sâu thông qua giấc ngủ, các hoạt động nhấn mạnh về sự kết nối với thiên nhiên, các dịch vụ ẩm thực nhấn mạnh vào thực đơn thực vật làm chủ đạo.

Nhìn về phía trước

Nhiệm vụ chính của tập đoàn Banyan Tree là tạo ra các khu bảo tồn có chất lượng cuộc sống tốt và nỗ lực bằng mọi cách để đảm bảo những khu nghỉ dưỡng là “Nơi lưu trú an toàn” mà du khách luôn muốn trở lại.

Về tập đoàn Banyan Tree Holdings Limited

Tập đoàn Banyan Tree Holdings được biết đến là nhà tiên phong trong lĩnh vực vận hành và phát triển các dự án cao cấp và sang trọng như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà ở, dịch vụ spa và sân golf chuẩn quốc tế trên toàn cầu, tập trung vào năm thương hiệu đã giành giải thưởng (Banyan Tree, Angsana, Cassia, Dhawa và Laguna) mang đến trải nghiệm thiết kế đặc biệt cho khách du lịch toàn cầu.

Được thành lập vào năm 1994 dựa trên khái niệm cốt lõi về tính bền vững, Banyan Tree Holdings đã tìm cách tạo ra giá trị lâu dài cho tất cả các bên liên quan và điểm đến trên mạng lưới các khu sở hữu, sản phẩm và thương hiệu của mình, thông qua các sứ mệnh mục tiêu. Với 11.000 cộng sự trên 24 quốc gia, Học viện quản lý Banyan Tree (BTMA) được thành lập năm 2008 để hỗ trợ các mục tiêu của Tập đoàn thông qua việc thúc đẩy phát triển con người, quản lý nhân tài và học hỏi với sự chính trực và ý nghĩa.


ADVERTISEMENT