share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Bộ sưu tập mùa Hè “Platinum Tint” của Nike: Vẻ đẹp tinh túy trong từng đường nét


ADVERTISEMENT

Hãng giày Nike vừa ra mắt bộ sưu tập mới cho chiến dịch mùa Hè năm nay mang tên “Platinum Tint”. Bộ sưu tập “Platinum Tint” là sự kết hợp độc đáo giữa ba tông màu gồm trắng - đen - xám với năm thiết kế lần lượt là Air Force 1, Blazer Mid ’77 Vintage, Blazer Low, Court Vintage và Squash-Type. Với mục tiêu đi sâu vào bản chất thay vì màu sắc, các sản phẩm mới trong “Platinum Tint” đã phần nào lột tả được những nét đặc trưng vốn dĩ của Nike một cách đơn thuần, đem đến cảm giác tinh tế, sang trọng cho người mang.

Bộ sưu tập mùa Hè “Platinum Tint” với năm thiết kế Air Force 1, Blazer Mid ’77 Vintage, Blazer Low, Court Vintage và Squash-Type. Trong đó, Squash-Type đã được ra mắt vào cuối tháng Năm này. Các sản phẩm còn lại đã xuất hiện trên thị trường trước đó. (Ảnh: Hypebeast)

Với một màu trắng tinh khiết chủ đạo cùng lớp phủ da lộn màu xám, năm mẫu giày trong bộ sưu tập mùa Hè được đánh giá là những sản phẩm vừa lưu giữ nét tinh túy, vừa đậm phong cách thời trang và vô cùng thời thượng. 

Thiết kế Air Force 1 trong bộ sưu tập “Platinum Tint” (Ảnh: Hypebeast)

Thiết kế Blazer Low trong bộ sưu tập “Platinum Tint” (Ảnh: Hypebeast)

Trong mỗi thiết kế, dấu ấn của thương hiệu hàng đầu thế giới Nike được làm nổi bật một cách khéo léo. Nếu thiết kế mẫu giày Air Force 1 và Blazer Low đều cùng sử dụng Swooshes dệt màu buồn thì Blazer Mid ‘77 Vintage lại có dấu Swoosh trắng lớn “ton sur ton” với phần thân giày. Nhãn hiệu của đôi Court Vintage được thiết kế nhỏ nhắn, đan xen cùng phần chữ Nike tạo cảm giác hiện đại, mới mẻ. Trong khi đó, hình ảnh thương hiệu của Squash-Type lại vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Các mẫu giày trong bộ sưu tập lần này đều được thiết kế với một đế giữa cao su màu xám. 

Thiết kế Blazer Mid ‘77 Vintage trong bộ sưu tập “Platinum Tint” (Ảnh: Hypebeast)

 Trong khi thiết kế Squash-Type được ra mắt vào cuối tháng Năm thì các mẫu thiết kế còn lại đã được trình làng trước đó trên một số kênh bán lẻ nổi tiếng như Asphalt Gold. Được biết, chi phí bán lẻ cho bộ sưu tập “Platinum Tint” dao động từ 82 USD đến 119 USD. 

Thiết kế Court Vintage trong bộ sưu tập “Platinum Tint” (Ảnh: Hypebeast)

Với sự trở lại lần này của thương hiệu Nike sau Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise, bộ sưu tập “Platinum Tint” phong cách mùa Hè được dự đoán sẽ khiến các tín đồ sneaker “phát cuồng” bởi vẻ đơn giản, tinh tế và vô cùng thời thượng mà các thiết kế mang lại. 

Lược dịch từ Hypebeast

 


ADVERTISEMENT