share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News Đếm ngược ngày ra mắt cho ấn phẩm WOWWEEKEND Vol.5 với chủ đề ''Những câu chuyện Thành thị''


ADVERTISEMENT

Tiếp nối ấn phẩm Vol.4 ''Núi rừng Việt Nam'', WOWWEEKEND sẽ đưa quý độc giả trở về những phồn hoa tấp nập nơi phố thị thông qua những hình ảnh, thanh âm vội vã đầy màu sắc đặc trưng nơi đây. Tất cả sẽ được khắc họa thông qua ấn phẩm mới nhất - WOWWEEKEND Vol.5 ''Những câu chuyện Thành thị''.

WOWWEEKEND, WOWWEEKEND VOL5, Ấn phẩm mới, Tạp chí, Magazine, Vol 5, Câu chuyện thành thị

Nhắc đến phố thị phồn hoa của Việt Nam, phần lớn sẽ mường tượng đến một bức tranh lộng lẫy, xa hoa. Trong bức tranh ấy, phố thị có thể hiện lên với hình ảnh rực rỡ vào một sớm tinh mơ, khi ánh sáng phản chiếu từ những toà cao tầng, những ngôi nhà hiện đại nằm san sát nhau, phố xá đông đúc cùng nhịp sống hối hả của người dân thành thị. Lại có những buổi chiều về, hình ảnh phố thị trở nên nhộn nhịp dòng người tan tầm sau một ngày làm việc bận rộn. Hay khi đêm đến, bức tranh ấy lại chuyển màu, trở nên lung linh, kỳ ảo với muôn ngàn sắc đèn từ những khu mua sắm, vui chơi, giải trí và những tiếng ồn ào náo nhiệt từ những cuộc vui tưởng chừng không bao giờ dứt nơi đây.

Thế nhưng, chốn thành thị không phải chỉ có những điều nêu trên. Đến với ấn phẩm số thứ 5 của tạp chí WOWWEEKEND, chúng tôi xin phép khắc họa phần nào những câu chuyện nơi phố thị phồn hoa với một góc nhìn rất khác, thể hiện cá tính riêng biệt của mỗi thành phố khác nhau. Với tiêu chí mang lại những giá trị tích cực và những nguồn cảm hứng mới mẻ, ấn phẩm kì này hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc đặc sắc và sống động, đem đến những cảm xúc đặc biệt cho độc giả.

WOWWEEKEND Vol 5 - Ấn phẩm khám phá sắc màu thành thị, sẽ chính thức được phát hành vào ngày 01/02/2021. Hứa hẹn sẽ là một hành trang mới đồng hành cùng các bạn trên những chuyến phiêu lưu của mình.

Bạn cũng có thể đặt mua các ấn phẩm Vol.1, Vol.2, Vol.3, Vol.4 của WOWWEEKEND tại ĐÂY.


ADVERTISEMENT