share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Đoàn viên thưởng nguyệt – Bộ sưu tập bánh trung thu khách sạn Sheraton Hanoi 2020


ADVERTISEMENT

Lấy cảm hứng từ lối vẽ tranh dân gian Đông Hồ và cách chơi màu tương phản sặc sỡ của thể tranh cổ tích Việt Nam, khách sạn Sheraton Hanoi đã kết hợp với họa sĩ tài năng Nguyễn Trường Linh - Trưởng khoa Mỹ thuật trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội tạo nên tác phẩm “Tý Gia Nghênh Tiết Trung Thu” (Gia đình chuột đón tết Trung Thu) để gửi gắm một lời chúc về sự sung túc và quây quần tới quý thực khách trong mùa trăng tròn năm Canh Tý 2020.

Bức tranh đánh thức miền ký ức về một tết đoàn viên truyền thống với những lồng đèn kéo quân, đèn cù, đèn cá chép, đèn con thỏ, những kèn, trống, cồng, chiêng, cờ quạt và dàn múa lân, múa rồng rộn rã và lung linh sắc màu. Mong ước cho sự sum họp và ấm no đã trở thành nét văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam – đó là giá trị trường tồn mà khách sạn Sheraton Hanoi muốn truyền tải qua bộ sưu tập bánh trung thu 2020 “Đoàn Viên Thưởng Nguyệt”.

Với 13 năm kinh nghiệm sản xuất thủ công bánh trung thu thượng hạng dưới sự dẫn dắt bởi bếp trưởng bếp bánh Nguyễn Thị Hồng Ly và tổng bếp trưởng Nguyễn Công Chung, mùa trăng tròn năm nay những “nghệ nhân” của khách sạn Sheraton Hanoi tự hào mang tới cho quý thực khách 6 vị bánh nướng độc đáo.

  • Trà xanh và mơ khô (vỏ trà xanh)
  • Phúc bồn tử và hạt bí (vỏ than tre)
  • Cốm và dừa non (vỏ truyền thống)
  • Khoai môn, hạt điều và trứng muối (vỏ truyền thống)
  • Đậu xanh, hạt chia và trứng muối (vỏ truyền thống)
  • Hạt sen, hạt óc chó và trứng muối (vỏ truyền thống)

Hơn một thập kỷ qua, bánh trung thu Sheraton Hanoi đã tạo được tiếng vang nhờ hương vị thơm ngon và chất lượng ổn định. Những nguyên liệu cao cấp luôn được lựa chọn kĩ càng và kết hợp tinh tế để tạo nên các loại nhân bánh không chỉ mịn, dẻo mà còn đầy dinh dưỡng. Vỏ bánh được nhào nặn bằng tay khéo léo thành một lớp mỏng bao bọc lấy nhân bánh trước khi được lên khuôn, quét phủ lòng đỏ trứng và đưa vào lò nướng. Mỗi chiếc bánh ra lò và đóng gói đều được chúng tôi nâng niu như một sản phẩm nghệ thuật quý giá.

Ngoài vỏ bánh màu nâu vàng óng truyền thống, xuất hiện trong bộ sưu tập năm nay còn có hai màu vỏ bánh mới vô cùng độc đáo, chưa từng xuất hiện ở căn bếp Sheraton Hanoi – đó là xanh matcha và đen than tre. Điểm nhấn này không chỉ làm cho bộ sưu tập bánh trung thu “Đoàn Viên Thưởng Nguyệt” thêm đa dạng về mặt hình thức và mùi vị, mà còn biểu trưng cho sự tươi mới và hồi sinh mà chúng ta đang hướng về.

Chính bởi sự kì công, sáng tạo và tâm huyết mà đội ngũ chúng tôi đã đặt vào từng viên nhân, lớp vỏ và hộp bánh, bộ sưu tập “Đoàn Viên Thưởng Nguyệt” của khách sạn Sheraton Hanoi chắc chắn sẽ là một món quà có giá trị và ý nghĩa để gửi tặng gia đình, bạn bè và đối tác mùa Trung Thu năm nay.

Đôi nét về Sheraton Hanoi:

Nằm sát khu trung tâm thủ đô nhộn nhịp và náo nhiệt với chỉ 10 phút đi xe, khách sạn Sheraton Hanoi được bao quanh bởi các khu vườn yên tĩnh với những lùm cây xanh mát, những thảm cỏ đẹp như tranh vẽ và hướng nhìn ra Hồ Tây thơ mộng. Cảnh quan hài hòa mang đến cảm giác yên bình và thuận tiện đối với du khách.

Tọa lạc bên cạnh hồ tự nhiên lớn nhất Hà Nội, Sheraton Hanoi có hướng nhìn bao quát Hồ Tây và Sông Hồng tại tất cả 299 phòng nghỉ của khách sạn. Khám phá nét đặc sắc của ẩm thực địa phương hay những nét mới lạ của ẩm thực đương đại tại một trong 4 nhà hàng của khách sạn. Bắt một chuyến xe buýt miễn phí của khách sạn đưa du khách tới thăm khu phố cổ Hà Nội hay các trung tâm thương mại sầm uất. Khi du khách cần nghỉ ngơi yên tĩnh, hãy thư giãn tại phòng tập, spa hay bể bơi ngoài trời của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: www.sheratonhanoi.com


ADVERTISEMENT