share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Photograph EOS M100 – Chiếc máy ảnh "must have" dành cho giới trẻ


ADVERTISEMENT

Với kiểu dáng nhỏ gọn cùng chip xử lý DIGIC 7, bộ cảm biến 24.2 Mega pixel và đặc biệt là khả năng hỗ trợ Wifi/NFC để chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội, EOS M100 đã trở thành một món phụ kiện “must have” dành cho giới trẻ trong suốt gần một năm ra mắt.

Bộ xử lý ảnh DIGIC 7 và bộ cảm biến APS-C 24.2-megapixel kết hợp để tạo ra hình ảnh chính xác hơn và chi tiết hơn bao giờ hết - lý tưởng để lưu giữ những ký ức kỳ nghỉ, dịp đặc biệt và những khoảnh khắc tuyệt vời.

Được trang bị hệ thống Dual Pixel CMOS AF để chụp ở chế độ xem trực tiếp tốc độ cao, EOS M100 có khả năng chụp tương đương với máy ảnh DSLR. Máy ảnh được trang bị chức năng IS kết hợp trong máy để quay phim, chức năng này có thể hiệu chỉnh được độ rung ảnh để có được thước phim ổn định ngay cả khi sử dụng ống kính non-IS.

Kiểu dáng gọn nhẹ cùng với gam màu ấn tượng của EOS M100

EOS M100 còn thu hút giới trẻ bởi những gam màu thời trang đầy cá tính. Ngoài 3 màu đen, trắng, xám phù hợp để “mix & match” với mọi set đồ, thì nay EOS M100 vừa ra mắt thêm một phiên bản hồng sakura ấn tượng với số lượng giới hạn dành cho những cô gái theo đuổi phong cách ngọt ngào, nữ tính.

Sắc hồng Sakura dành cho các bạn nữ chuộng ngọt ngào và nữ tính

Tính năng nổi bật

Máy ảnh kích thước lòng bàn tay và nhẹ với màn hình LCD nghiêng được 180°. EOS M100 có trọng lượng chỉ 302g vì vậy đây là chiếc máy ảnh lý tưởng để mang theo và chụp những khoảnh khắc thoáng qua. Ngoài màn hình LCD nghiêng kích thước lớn 3.0 inch để bạn chụp ảnh selfie, máy ảnh còn có chức năng cảm ứng cho phép bạn chụp được ở những góc rất khó chụp, như góc thấp để ghi lại được những góc nhìn khác nhau bằng thao tác chạm để lấy nét. Công suất xử lý của DIGIC 7 giúp tăng cường hiệu quả lấy nét tự động theo dõi chủ thể bằng hệ thống Dual Pixel CMOS AF tốc độ, đảm bảo chuyển tiếp mượt mà.

Tính năng đa dạng được gói gọn trong chiếc máy nhỏ xinh như thế này

Hình ảnh sắc nét và rõ, với nền mờ đẹp

Bộ xử lý ảnh DIGIC 7 cho phép chụp cảnh đêm với độ nhiễu thấp, màu sắc đa dạng hoặc thậm chí các không gian ẩm thực đặc sắc tại nhà hàng vào ban đêm. Bộ xử lý ảnh không chỉ cải thiện độ phân giải hình ảnh và độ tương phản của hình ảnh chụp ngược sáng mà còn có chức năng giảm nhiễu, giúp bạn sử dụng các tốc độ màn trập nhanh trong điều kiện ánh sáng kém ở các tốc độ ISO bình thường hoặc cao như ISO 25600, nhưng vẫn chụp được hình ảnh sắc nét, sống động với độ nhiễu ảnh tối thiểu. Với bộ cảm biến lớn, bạn có thể tạo độ sâu trong hình ảnh bằng cách làm mờ nền để làm nổi bật chủ thể, cho hình chụp sắc nét hơn, đặc biệt là trong chế độ chụp gần và cận cảnh.

Bộ phụ kiện đi kèm tiện lợi, nhẹ nhàng

Công nghệ Wi-Fi, NFC và Bluetooth đảm bảo kết nối liền mảnh

Việc chia sẻ các ký ức trên phương tiện xã hội sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Được thiết kế cho iOS và Android, ứng dụng Canon Camera Connect giúp bạn không chỉ lưu và chia sẻ hình ảnh và video mà còn sử dụng thiết bị thông minh của bạn như một màn hình để chụp xa và phát lại ảnh và phim. Nút Wi-Fi chuyên dụng trên máy quay cũng hỗ trợ kết nối nhanh chóng với bất kỳ thiết bị thông minh đã được kết nối trước đó mà không cần phải cấu hình bất kỳ thiết lập nào. Ngoài Wi-Fi / NFC, công nghệ Bluetooth giúp EOS M100 duy trì kết nối liên tục với thiết bị thông minh của bạn ngay khi công tắc nguồn của máy ảnh được bật lên, loại bỏ hiệu quả rắc rối của việc phải kết nối lại các thiết bị đã ghép nối.

EOS M100 xứng đáng là chiếc máy ảnh “must have” dành cho giới trẻ


ADVERTISEMENT