share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Hé lộ dàn giám khảo "khủng" của Giải thưởng quốc gia về quan hệ công chúng và truyền thông


ADVERTISEMENT

Theo dự kiến, chỉ còn hơn một tháng nữa, Giải thưởng quốc gia về quan hệ công chúng và truyền thông do PR Newswire tổ chức sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi được coi là “hub” của ngành truyền thông, quảng cáo Việt Nam. Cơ hội được vinh danh tại Giải thưởng đầu tiên về ngành quan hệ công chúng và truyền thông được chia đều cho tất cả, những tập thể sáng tạo, dám bứt phá trong ngành. Hãy nhanh tay đăng ký tại  https://vn.prnasia.com/award/2020/en/để một lần nữa nhìn nhận một cách khách quan nỗ lực và thành quả của doanh nghiệp dưới lăng kính những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Khó có thể phủ nhận một điều rằng, đội ngũ giám khảo gần như là điểm thu hút nhất đối với những đơn vị thực hành nghề quan hệ công chúng. Hãy cùng điểm qua những gương mặt giữ trọng trách quan trọng của Giải thưởng lần này nhé.

Bà Hoàng Thị Mai Hương, Giám đốc điều hành Tập đoàn Publicis Groupe Việt Nam

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến một trong những người được mệnh danh là nữ tướng ngành truyền thông quảng cáo, bà Hoàng Thị Mai Hương. Bà giữ trọng trách lèo lái Saatchi & Saatchi Việt Nam từ những năm đầu tập đoàn quảng cáo này gia nhập thị trường Việt Nam, và được bán lại cho Tập đoàn Publicis chỉ sau 5 năm. 26 năm hoạt động trong nghề, bà Hoàng Thị Mai Hương không chỉ sáng lập mà còn giữ quyền quyết định chính trong những thương vụ mua bán sáp nhập các agency quảng cáo trong lòng Publicis để có được một agency toàn diện như hiện nay, hoạt động trên hầu hết khắp các mặt trận, PR & marketing ATL và BTL.

Ông Bobby McGill, Người sáng lập Tạp chí Branding in Asia

Ông Bobby đã gắn bó với nghề báo trong hơn 10 năm, vào đúng thời điểm bong bóng dot.com, giai đoạn chứng kiến sự lên giá chóng mặt của các công ty công nghệ dẫn đến tình trạng đầu cơ cổ phiếu công nghệ. Sau đó, ông chuyển hướng sang theo dõi và viết về truyền thông, đặc biệt tập trung vào cách xây dựng, duy trì và phát triển thương hiệu ở khu vực Châu Á.

Bà Đường Thu Hương, Giám đốc điều hành Tạp chí doanh nhân Forbes Việt Nam

Không chỉ là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng doanh nhân và những người khởi nghiệp, bà Đường Thu Hương còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạch định chiến lược PR và marketing cho các doanh nghiệp lớn như Columbia Hospital, Paragon Solution, Unilever. Hiện bà vẫn nằm trong đội ngũ điều hành của Webtretho, cộng đồng có tầm ảnh hưởng khá lớn với hơn 25 triệu người dùng. 

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Giám đốc điều hành Mạng lưới Những nhà thực hành PR Việt Nam

Ông Bảo cũng là “nghệ sỹ” gạo cội của ngành truyền thông với hơn 22 năm kinh nghiệm. Ông lập ra công ty chuyên về danh tiếng tại Việt Nam và giành được không ít giải thưởng ở tầm quốc gia và khu vực bởi những đóng góp trong tư vấn chiến lược quản trị danh tiếng giúp doanh nghiệp đối phó khủng hoảng, bảo vệ và dự phòng rủi ro. Danh sách khách hàng của ông là những cái tên lớn như Abbott, Mead Johnson, Kimberly Clark, Vinpearl Land.

Bà Tara Munis, Giám đốc điều hành Hiệp hội Truyền thông và quan hệ Công chúng khu vực Đông Nam Á

Tốt nghiệp đại học Reading chuyên ngành Chính trị và Quan hệ quốc tế, bà Tara đã có một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực truyền thông sự kiện. Sau đó, bà gia nhập Hiệp hội truyền thông và quan hệ công chúng, phụ trách 8 nước khu vực Đông Nam Á, với nhiệm vụ kết nối hơn 30.000 cá nhân thực hành nghề quan hệ công chúng trên khắp thế giới.

Ông Royce Shih, Phó chủ tịch phụ trách Sales & Marketing Tập đoàn PR Newswire, khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Ông Royce là người phụ trách kinh doanh, marketing, quan hệ khách hàng cũng như thực hiện giám sát nội dung cho khách hàng doanh nghiệp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trước khi gia nhập PR Newswire, ông cũng đã làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như Morgan, Stanley, Wells Farrgo, CIBC ở Mỹ, Canada.

 

 


ADVERTISEMENT