share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

The Art Corner Những khoảnh khắc đầy cảm xúc tại Wedding Gallery: Love Duo mùa 2


ADVERTISEMENT

Vào ngày 29-30/6/2024 vừa qua, triển lãm cưới Wedding Gallery: Love Duo lần thứ hai được tổ chức tại khách sạn Le Méridien Saigon, mang đến một không gian sang trọng với sự góp mặt của nhiều đơn vị cưới uy tín tại Việt Nam.

Wedding Gallery: Love Duo, triển lãm cưới, Le Méridien Saigon

Nhiều hoạt động thiết thực về ngày cưới

Trong hai ngày diễn ra triển lãm, khách tham quan có cơ hội gặp gỡ các đơn vị uy tín trong ngành như váy cưới từ Kim Couture và Linh Nga bridal, vest cưới bespoke từ Nhựt Tailor, đơn vị Make up For Ever và Wedding planner Amor Fati, Min Wedding and Event Planner hay trang sức Tierra Diamond, v.v.

Tại triển lãm, hoạt động trang điểm cùng chuyên gia đã cung cấp cho các cô dâu những mẹo trang điểm để có lớp nền bền màu, lâu trôi và phù hợp với phong cách cá nhân trong ngày cưới. Bên cạnh đó, hoạt động làm hoa cài áo, cài tay mang phong cách cá nhân và video 360 photo booth cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách tham dự.

Wedding Gallery: Love Duo, triển lãm cưới, Le Méridien Saigon

Wedding Gallery: Love Duo còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của các cặp đôi khi có sự xuất hiện của các đơn vị về sức khỏe. Tại đây, khách tham dự được tư vấn về các gói khám sức khỏe tiền hôn nhân. Ngoài ra, khu vực soi da khá thiết thực với các cô dâu khi phải trải qua nhiều lo lắng trong quá trình chuẩn bị cưới, khiến làn da bị bỏ quên. Khách tham dự được thực hiện soi da chuyên nghiệp, nghe chuyên gia phân tích các vấn đề mà làn da đang gặp phải, hướng dẫn cách chăm sóc làn da đúng cách để sẵn sàng cho một lớp makeup mịn màng trong ngày trọng đại.

Đặc biệt, BTC triển lãm Love Duo còn mang đến trải nghiệm thử váy cưới độc đáo. Khách tham quan được trực tiếp thử những bộ váy lộng lẫy và được các chuyên gia hoàn thiện makeup lung linh ngay tại sự kiện.

Wedding Gallery: Love Duo, triển lãm cưới, Le Méridien Saigon

Dấu ấn của cô dâu chú rể thể hiện qua từng khâu chuẩn bị

Không chỉ là một triển lãm cưới đơn thuần, Wedding Gallery: Love Duo ngày thứ hai còn mang đến những buổi chia sẻ thú vị về cách biến một lễ cưới trong mơ thành hiện thực. Hoạt động talkshow được xem như một dấu ấn riêng của Love Duo với sự góp mặt của những diễn giả nổi tiếng và có kinh nghiệm. Theo đó, host Liêu Hà Trinh tiếp tục xuất hiện và dẫn dắt buổi chia sẻ đầy thú vị bên cạnh các diễn giả như diễn viên Dương Cẩm Lynh, Emmi Hoàng - Founder Happy Skin Vietnam và ca sĩ - diễn viên Vũ Ngọc Anh.

Bên cạnh các diễn giả, buổi talkshow còn có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như NSND Mỹ Uyên, diễn viên Kim Nhã, bác sĩ Lê Văn Hiền, ca sĩ Vũ Thịnh, v.v.

Wedding Gallery: Love Duo, triển lãm cưới, Le Méridien Saigon

Ông Lars Kerfin – Tổng Quản lý khách sạn Le Méridien Saigon chia sẻ: 

“Tôi đã kết hôn được 26 năm và hiểu rằng đám cưới là một dịp vô cùng trọng đại. Việc tìm kiếm được những đơn vị cưới phù hợp sẽ giúp cặp đôi có một lễ cưới như ý. Và triển lãm Wedding Gallery: Love Duo là nơi mang đến những sản phẩm và dịch vụ cưới từ những đơn vị uy tín trong ngành”.

Thông qua các hoạt động, triển lãm cưới Love Duo mong muốn sẽ mang đến hình ảnh chân thực và rõ ràng hơn về ngày cưới, đồng thời giải đáp thắc mắc, lo lắng cho các cặp đôi trong quá trình chuẩn bị lễ cưới.

Wedding Gallery: Love Duo, triển lãm cưới, Le Méridien Saigon

Các đơn vị tham gia: Tierra Diamond, Nhựt Tailor, Make up For Ever, Wedding planner Amor Fati, Oracle  Clinic Viet Nam, Timo wedding, Kim Couture, Linh Nga bridal, Phòng khám đa khoa quốc tế Care plus, Min Wedding and Event Planner, JW Marriott Phu Quoc, Sheraton Can Tho, Dream wedding, Homi décor, Choi Jae Hoon Viet Nam, BARSON, Boujee, Latest Recipe Saigon.


ADVERTISEMENT