share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Ocean Star Diver 600 ''Chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời''


ADVERTISEMENT

Đây là chiếc đồng hồ lặn hội tụ của yếu tố công nghệ và kỹ thuật. Theo chứng nhận của ISO 6425, Ocean Star Driver 600 có khả năng chịu áp lực lên đến 60 bar (600 m/ 1.968 ft) và tích hợp van Helium. Vỏ thép được hoàn thiện, đánh bóng bằng satin và xử lý bằng DLC ​​đen, một quy trình tiên tiến giúp nó có màu sắc độc đáo. Gờ kính được khắc bằng các chữ số phát quang Super-LumiNova Grade X® - một cải tiến cho phép đọc thời gian lặn với độ chính xác cực cao, bất kể điều kiện tầm nhìn.

Bộ chuyển động của mẫu máy đặc biệt này thể hiện sự chắt lọc của một số cải tiến chế tạo đồng hồ: Caliber 80, bộ máy Chronometer đạt chứng nhận COSC với lò xo cân bằng silicon, kết hợp với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ với độ chính xác và khả năng chịu tác động tốt.  Được thiết kế để khám phá độ sâu của biển, Ocean Star Diver 600 là một siêu phẩm đồng hồ.

Được thiết kế vượt trội về kiểu dáng và các thông số kỹ thuật dành cho những người đi biển, những chiếc đồng hồ Ocean Star được ví như ngọn hải đăng Europa Point nhìn ra eo biển Gibraltar.

Chùm ánh sáng mạnh mẽ của nó là một điểm tham chiếu quan trọng cho các thủy thủ cập bờ tại Bán đảo Iberia. Được tạo ra vào năm 1944, bộ sưu tập Ocean Star gợi lên sự an toàn và tin cậy như một pháo đài vững chắc, làm nền tảng cho cuộc chinh phục những thử thách dưới biển.

Những người đam mê các môn thể thao dưới nước đã có được chiếc đồng hồ cùng song hành với niềm đam mê của họ, Ocean Star Diver 600 mới kết hợp công nghệ vượt trội để mang lại độ tin cậy hoàn hảo.

 

Được trang bị dây đeo cao su màu đen với khóa pin, có khả năng chịu nước lên đến 60 bar (600 m/1,968 ft).

 

Vỏ thép được đánh bóng và hoàn thiện với đường kính 43,5 mm, được xử lý bằng DLC ​​đen, một quy trình tiên tiến mang lại cho nó một màu sắc độc đáo. Một vết rạch nhỏ nằm ở mặt bên của vỏ máy lúc 9 giờ, giải phóng bất kỳ lượng nước dư thừa nào bị mắc kẹt bên trong cơ chế xoay vòng để tránh ăn mòn.

Ocean Star Diver 600 – một thiết kế dành cho những đam mê khám phá dưới biển, kết hợp với sự chắt lọc của những đổi mới trong công nghệ chế tạo đồng hồ. Chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy Caliber 80 Si, bộ máy Chronometer thế hệ mới nhất đạt chứng nhận COSC, có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, với độ chính xác và khả năng chống sốc tốt, được cung cấp bởi lò xo cân bằng silicon.

Và bất ngờ đầy thú vị với một con sao biển ở mặt lưng đồng hồ - biểu tượng của bộ sưu tập Ocean Star.


ADVERTISEMENT