share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Thưởng thức một buổi tối hoàn hảo tại Mad Cow Wine & Grill – Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc


ADVERTISEMENT

Những miếng bò mọng nước phối kèm với rượu vang hảo hạng trong khung cảnh tuyệt đẹp là tất cả những gì bạn cần cho một buổi tối hoàn hảo với người thương. Không chỉ khác biệt ở những món ngon độc đáo và thức uống sảng khoái, còn có khung cảnh bình dị của hoàng hôn rực rỡ với những ánh mây đủ hình thù kỳ diệu khiến ta say đắm. Giờ đây, những thực khách dường như đã có một nơi lý tưởng để vui chơi và thư giãn sau ngày dài bề bộn công việc bên người thương và gia đình.

Pullman Phú Quốc, Mad Cow Wine & Grill

Với mong muốn tạo nên những điều khác biệt, nhà hàng được định hướng để mang tới một trải nghiệm phong phú, không chỉ với vẻ ngoài đặc sắc và một cái tên độc đáo mà còn với một bầu không khí sôi động.

Pullman Phú Quốc, Mad Cow Wine & Grill

Nhà hàng Mad Cow Wine & Grill phục vụ những món ngon hấp dẫn với rượu vang ''giá hợp lý'', được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu ưa thích trên toàn thế giới. Không gian nhà hàng phù hợp cho bất kỳ bữa tiệc nào với thiết kế nội thất táo bạo và những chi tiết nhỏ được trạm khắc từ đá cẩm thạch. Những món đồ trang trí mang hơi hướng mộc mạc, bình dị của văn hóa địa phương nhưng không kém phần sang trọng sẽ là điểm nhấn để nhà hàng Mad Cow Wine & Grill trở thành ''ngôi sao'' của Khu Nghỉ Dưỡng Pullman Phú Quốc. 

Pullman Phú Quốc, Mad Cow Wine & GrillPullman Phú Quốc, Mad Cow Wine & Grill

Nhà hàng Mad Cow Wine & Grill là nơi lý tưởng để thưởng thức những lát bò mọng nước với mùi thơm ngào ngạt của khói lửa, hải sản tươi ngon, các món khai vị đậm đà với những đĩa thức ăn lớn cho những lần tụ họp đông vui – những món ngon hảo hạng chắc chắn sẽ làm những vị thực khách ''ăn mãi không muốn dừng''. Với những nguyên liệu cao cấp và công thức chế biến lưu truyền từ xa xưa, những món ngon trong thực đơn sẽ được chế biến một cách hoàn hảo mọi lúc mọi nơi dưới sự kết hợp hoàn hảo bởi những đầu bếp tài năng. Đảm bảo không một ai sẽ ra về với sự không hài lòng.

Pullman Phú Quốc, Mad Cow Wine & GrillPullman Phú Quốc, Mad Cow Wine & GrillPullman Phú Quốc, Mad Cow Wine & Grill

Mad Cow Wine & Grill mở cửa hàng tuần từ Thứ 5 tới Thứ 7, từ 4:30 chiều tới 12:00 đêm. Để đặt chỗ xin vui lòng gọi tới số +84 (0) 297 267 9999, qua website www.madcowphuquoc.com hoặc email tới HA248@accor.com. Để có một trải nghiệm khó quên, đặt ngay kỳ nghỉ dưỡng của bạn với Khu Nghỉ Dưỡng Pullman Phú Quốc tại www.pullmanphuquoc.com.


ADVERTISEMENT