Hospitality Business News Tony Guo – ''Nghệ sĩ bếp'' đã tạo nên nét ẩm thực quảng đông độc đáo tại nhà hàng 5 sao Black Vinegar
Họa sĩ là người tạo nên những bức tranh mãn nhãn, nhạc sĩ là người truyền cảm hứng bởi những khúc nhạc và đầu bếp tạo nên những nét chấm phá ẩm thực độc đáo, truyền cảm hứng đến với thực khách. Việc chế biến món ăn không hẳn là khó, nhưng để tạo ra món ăn độc đáo, ấn tượng, đòi hỏi người đầu bếp phải đầu tư không ít tâm trí cũng như tình cảm.
''Nghệ sĩ bếp'' nhà hàng hoa Black Vinegar – Tony Guo
Là một ''nghệ sĩ bếp'' với hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề, Tony Guo – bếp trưởng tại nhà hàng hoa Black Vinegar, đã và đang nghiên cứu cũng như thổi hồn vào món ăn Quảng Đông với phong cách hiện đại kết hợp nguyên liệu địa phương, nhằm tạo nên nét chấm phá ẩm thực đặc biệt khi thực khách tận hưởng món ăn tại nhà hàng.
Tony Guo chia sẻ: ''Tôi rất thích sự đa dạng và phong phú của nguyên liệu nói chung và hải sản nói riêng tại Việt Nam. Vì vậy, tôi luôn hứng thú tìm tòi để có thể kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Quảng Đông và nguyên liệu địa phương có sẵn, nhằm tạo sự thân thuộc, gần gủi cho thực khách. Từ đó, thực khách có thể hoàn toàn thả mình, tận hưởng hết những nét đẹp của ẩm thực.''
Không gian tại nhà hàng Black Vinegar cũng góp phần giúp anh Tony Guo tự do sáng tạo, tạo ra nét chấm phá độc đáo trong ẩm thực Quảng Đông. Nhà hàng được thiết kế với không gian mở ấm áp, hòa nhã, được chia thành các khu vực khác nhau phù hợp với nhiều mục đích từ việc thưởng thức rượu sâm panh và hải sản tươi sống tại quầy crudo, dùng bữa tại không gian ấm cúng của phòng ăn chính hoặc phòng riêng. Thực khách có thể tận hưởng thức uống tuyệt hảo như các loại rượu, bia địa phương và bia Trung Hoa, rượu cốc-tai, rượu sake và rượu nội địaTrung Hoa tại khu vực quầy rượu ấm áp với ghế ngồi thoải mái trước khi dùng bữa chính.
Không gian nhà hàng theo phong cách mới
Quầy rượu với thiết kế hiện đại
Tại khu vực quầy crudo, thực khách có thể thưởng thức rượu sâm panh cùng các món hải sản địa phương như sashimi, hào Nha Trang, bào ngư Úc, chân cua Hoàng Đế và tôm hùm địa phương.
Thực khách thưởng thức hải sản tươi sống tại Quầy Crudo
Sử dụng gỗ màu sáng làm gam màu chủ đạo, bàn được trang trí tinh tế, chỗ ngồi thoải mái và nhân viên phục vụ thân thiện, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác thoải mái và ấm áp cho thực khách khi trải nghiệm dịch vụ ăn uống tại đây. Ngoài ra, nhà hàng có không gian riêng để phục vụ nhóm khách 30 người hoặc cũng có thể chia nhỏ không gian để phục vụ cho nhóm từ 10 đến 12 người vào những dịp đặc biệt như họp mặt gia đình, hay gặp mặt đối tác.
0Bánh cảo đen, vàng lá
Tôm hùm Nha Trang
Vịt quay Quảng Đông
Mì E-fu hải sản
Nếu có cơ hội, hãy khám phá nền ẩm thực Quảng Đông phá cách tại nhà hàng Black Vinegar – một trải nghiệm ẩm thực hiện đại, mới lạ nhưng lại rất gần gũi.