share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

HYBE thông báo chính thức về việc BTS tạm dừng hoạt động


ADVERTISEMENT

Trong buổi trò chuyện trực tuyến FESTA Dinner 2022, các thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc, BTS, đã thông báo rằng họ sẽ tập trung nhiều hơn vào hoạt động cá nhân trong thời gian tới. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ dậy sóng vì cho rằng BTS sẽ tạm dừng hoạt động nhóm.

thong-bao-chinh-thuc-HYBE-ve-viec-BTS-tan-ra-hoat-dong-nhom

Tin đồn BTS tạm tan rã

Trong buổi trò chuyện vào ngày 14/6 vừa qua, 7 chàng trai nhà Big Hit đã chia sẻ rằng họ không còn sống chung như trước, nhưng tình cảm của các thành viên mỗi ngày lại thân thiết hơn. Nhóm còn cùng nhau xăm biểu tượng số 7 - tượng trưng cho 7 mảnh ghép BTS. Tuy nhiên thời gian sắp tới, các thành viên sẽ tập trung vào hoạt động solo và bước sang một “thời kỳ hoạt động mới”.

Theo Jungkook, em út của nhóm, cho biết đáng lẽ việc hoạt động solo đã diễn ra sớm hơn. Nhưng vì các thành viên muốn tập trung đẩy mạnh tên tuổi BTS nên mới trì hoãn đến tận bây giờ.

thong-bao-chinh-thuc-HYBE-ve-viec-BTS-tan-ra-hoat-dong-nhomThành viên Jungkook BTS

Nhóm trưởng RM chia sẻ:

“Tôi luôn nghĩ rằng BTS khác biệt với những nhóm nhạc khác. Nhưng vấn đề của KPOP và toàn bộ hệ thống thần tượng là họ không cho bạn thời gian để trưởng thành. Bạn phải tiếp tục sản xuất âm nhạc và tiếp tục làm điều gì đó.”

thong-bao-chinh-thuc-HYBE-ve-viec-BTS-tan-ra-hoat-dong-nhomNhóm trưởng BTS RM

Đây cũng chính là lý do khiến các thành viên có cảm giác họ mất phương hướng. Trong buổi trò chuyện, các thành viên cũng chia sẻ họ gặp rất nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình hoạt động. Nhóm nhạc nam có sức ảnh hưởng toàn cầu cho rằng đây là thời điểm để họ “tìm lại chính mình” và sẽ thực hiện kế hoạch này thông qua các hoạt động cá nhân.

Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán. Thậm chí từ khóa “BTS tan rã” ngay lập tức lên top Google trending. Các fan hâm mộ cho rằng BTS sẽ ngừng hoạt động nhóm và chuyển sang hoạt động cá nhân.

thong-bao-chinh-thuc-HYBE-ve-viec-BTS-tan-ra-hoat-dong-nhom

Nhưng vào ngày 15/6, theo tuyên bố chính thức từ HYBE, những chia sẻ của BTS không có nghĩa là nhóm sẽ tạm ngừng hoạt động. Đơn giản là họ đang có kế hoạch thực hiện các dự án nhóm và cá nhân song song.

Thông báo chính thức từ HYPE

“BTS không tạm dừng hoạt động. Các thành viên chỉ tập trung nhiều hơn vào các dự án solo vào thời điểm này” - thông báo chính thức từ HYBE, công ty quản lý của BTS.

thong-bao-chinh-thuc-HYBE-ve-viec-BTS-tan-ra-hoat-dong-nhom

Có thể thời gian tới, các fan hâm mộ sẽ thấy BTS hoạt động với hình thức ca sĩ solo, hoặc cũng có thể là diễn viên. Ngoài ra, việc bắt tay hợp tác với các ca sĩ quốc tế cũng đang được tất bật triển khai. Tuy nhiên, cộng đồng Army hoàn toàn có thể yên tâm rằng họ vẫn được nhìn thấy 7 thành viên hoạt động cùng nhau dưới cái tên BTS.

Theo thông tin cho biết, thành viên đầu tiên mở màn cho sự kiện hoạt động solo sẽ là J-Hope. Anh đã thu hút rất nhiều sự quan tâm

thong-bao-chinh-thuc-HYBE-ve-viec-BTS-tan-ra-hoat-dong-nhomThành viên BTS J-Hope

BTS hiện tại đang được đánh giá là một trong những nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất thế giới. Nhóm đứng đầu danh sách 10 thần tượng có sức ảnh hưởng nhất xứ kim chi do Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc xếp hạng. Họ đã có những đóng góp mang tính tích cực cho kinh tế của nước nhà.


ADVERTISEMENT