share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Leica MP và Leica Monochrom phiên bản đặc biệt Blue Stain


ADVERTISEMENT

Để đánh dấu lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động và phát triển của Leica Store Berlin, Leica Camera AG đã giới thiệu hai phiên bản đặc biệt bao gồm một chiếc máy ảnh Leica MP dòng máy film 35mm hoàn toàn cơ khí và một người anh em khác của nó là chiếc máy ảnh đơn sắc kỹ thuật số Leica Monochrom type 246 trong một diện mạo cực kỳ đặc biệt chưa từng được biết tới trước đây. 

Leica Camera AG đã sử dụng một kỹ thuật phủ sơn đặc biệt được mở rộng tên là “Blue Stain” sau khi đã hoàn thiện các bước theo quy trình cực kỳ khắt khe của hãng đối với từng chiếc thân máy hay phần ống kính trong bộ sản phẩm này. Từng chiếc máy ảnh sẽ đi kèm với một chiếc ống kính Summilux - M 1.4/50mm ASPH và bộ sản phẩm được tuỳ biến một số chi tiết khác biệt nhằm tạo ra các biến thể có tính cá nhân hoá cực cao, mỗi một phiên bản chỉ được sản xuất với số lượng vô cùng hạn chế bao gồm chỉ duy nhất 10 bản limited edition.

Để tri ân tới The City of Berlin, trên phiên bản Leica MP Blue Stain dòng máy film, các kỹ sư đã đưa một số chi tiết nổi bật tiêu biểu như khung đếm phim có khắc số màu đen thông thường sẽ được đổi sang màu đỏ gợi nhắc lại những chiếc Leica M3 Black Paint nguyên bản ít ỏi được sản xuất từ giai đoạn rất sớm của vòng đời sản phẩm này.

Đi kèm với hai bộ sản phẩm cực kỳ hạn chế là một loại dây đeo theo máy được thiết kế đặc biệt bởi các kỹ sư của Leica Camera AG nhằm mang lại cảm giác khác biệt cho những nhà sưu tầm yêu thích thương hiệu máy ảnh high-end siêu xa xỉ này. Hai phiên bản trên được bán ra tại Meister Camera Germany và chúng đã nhanh chóng Sold Out trong vài ngày kể từ khi được giới thiệu chính thức.

 

 


ADVERTISEMENT