share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Những thử thách trong mơ


ADVERTISEMENT

Tốc độ, độ cao, thiên nhiên hùng vĩ – cùng Wow Weekend khám phá những môn thể thao mạo hiểm trong mơ!

NEW ALPINE TRIATHLON
ĐUA 3 MÔN PHỐI HỢP TẠI ALPINE

Vào mỗi tháng 9 hàng năm, hàng trăm người lại đổ về vùng Alps để thi đấu trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Cuộc đua marathon đường dài với tên gọi Evergreen Endurance bao gồm 3 môn phối hợp. Vận động viên sẽ bơi trong hồ Montriond tuyệt đẹp, đua xe trên vùng Savoie – Haute Savoie, và chạy việt dã xuyên Thung lũng Chamonix. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 12-13/09/2015. (Nguồn: www.evergreen-endurance.com).

AFRICAN SUNRISE
NGẮM BÌNH MINH Ở CHÂU PHI

 

Những ai đam mê leo núi sẽ không thể bỏ qua cơ hội ngắm bình minh trên đỉnh Uhuru, thuộc núi Kilimanjaro, ngọn núi cao nhất Châu Phi (5.895m so với mực nước biển). Một tour chinh phục Kilimanjaro kéo dài từ 6 – 10 ngày. Du khách có thể đặt tour tại Intrepid Travel với giá tour dao động từ khoảng $2.000 - $4.000. Một phần tiền sẽ được chuyển đến các tổ chức phi chính phủ và các dự án từ thiện tại địa phương với sự hỗ trợ của The Intrepid Foundation. (Nguồn: www.intrepidtravel.com )

TAKE THE PLUNGE
CLIFF DIVING

Bạn có can đảm chinh phục nỗi sợ độ cao để thử sức mình với Red Bull Cliff Diving World Series? Các vận động viên sẽ nhảy từ mỏm đá cao 27m – gần gấp 3 lần độ cao tại kì thi Olympics – và tiếp nước với vận tốc 85km/h! Trong hình là những mỏm đá tuyệt đẹp nằm ở quần đảo Azores, khu vực Đại Tây Dương. Đây là điểm thi đấu thứ 5 trên tổng cộng 8 điểm của giải đấu nam; và là điểm thi đấu thứ 2 trên tổng cộng 3 điểm của giải đấu nữ. (Nguồn: http://www.redbullcliffdiving.com/ )


ADVERTISEMENT