share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Park Hyatt Saigon ra mắt thương hiệu sô-cô-la thủ công cao cấp - Chocolaterie


ADVERTISEMENT

Chào đón tháng Hai, tháng của sự sum vầy và nồng nàn yêu thương với sự ra mắt thương hiệu sô-cô-la thủ công cao cấp của Park Hyatt Saigon.

Chocolaterie - Sự cộng hưởng giữa hương vị tinh tế và chất lượng hàng đầu

park hyatt saigon, park hyatt, sô cô la, chocolaterie, sô cô la thủ công, chocolate

Mang trong mình sứ mệnh nâng tầm nghệ thuật làm sô-cô-la hảo hạng, Chocolaterie là sự cộng hưởng giữa hương vị tinh tế và chất lượng hàng đầu. Tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nguyên liệu đắt giá nhất, mỗi viên sô-cô-la được tạo ra bởi kỹ thuật chế biến công phu và sự tỉ mẩn đến từng chi tiết. 

Với mục tiêu tạo nên một thương hiệu được nhiều người mong đợi, trưởng bộ phận bếp bánh Alexis Lee đã lấy cảm hứng từ các loại sô-cô-la kinh điển để tạo nên một bộ sưu tập sang trọng và tinh tế, hứa hẹn thu hút giới sành ăn ở mọi lứa tuổi.

park hyatt saigon, park hyatt, sô cô la, chocolaterie, sô cô la thủ công, chocolate

Với chín hương vị độc đáo khác biệt, sô-cô-la bonbon là dòng sản phẩm đặc trưng, và là món quà trao tay đáng ao ước cho các thực khách đam mê đồ ngọt. Bên cạnh đó, những chú gấu sô-cô-la marshmallow với vẻ ngoài đầy hấp dẫn lại khiến trẻ em òa lên vui thích. Dành riêng cho những ai tìm kiếm sự đa dạng của nhiều tầng hương vị trong một sản phẩm, các thanh sô-cô-la thủ công đầy màu sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, đừng nên bỏ qua các dòng sô-cô-la truffles với kết cấu độc đáo cho trải nghiệm thêm phần trọn vẹn. 

park hyatt saigon, park hyatt, sô cô la, chocolaterie, sô cô la thủ công, chocolateSô-cô-la bonbon

park hyatt saigon, park hyatt, sô cô la, chocolaterie, sô cô la thủ công, chocolateSô-cô-la marshmallow 

park hyatt saigon, park hyatt, sô cô la, chocolaterie, sô cô la thủ công, chocolateSô-cô-la dạng thanh thủ công đầy màu sắc

park hyatt saigon, park hyatt, sô cô la, chocolaterie, sô cô la thủ công, chocolateSô-cô-la truffles

Sự ra đời của Chocolaterie đã góp phần giúp Park Hyatt Saigon thực hiện cam kết tái định nghĩa nghệ thuật ẩm thực sang trọng, đặc biệt ở Việt Nam và châu Á.

Ông Frederic Boulin, Tổng Giám Đốc Park Hyatt Saigon chia sẻ:

"Là điểm đến an toàn và sang trọng bậc nhất khu vực, Park Hyatt Saigon và đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm ẩm thực thượng hạng, đẳng cấp thế giới. Park Hyatt Saigon xin cảm ơn các vị khách quý đã và đang đồng hành cũng như ủng hộ khách sạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo mang đến những trải nghiệm đặc biệt và khó quên nhất".

Alexis Lee - Tầm nhìn mới về nghệ thuật bánh ngọt tại Park Hyatt Saigon

park hyatt saigon, park hyatt, sô cô la, chocolaterie, sô cô la thủ công, chocolate

Tốt nghiệp từ Culinary Arts Academy tại Thụy Sĩ, Alexis đã trau dồi và tích lũy hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh tại các khách sạn 5 sao hàng đầu và các nhà hàng Michelin ở nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Thụy Sĩ, Anh và Pháp.

Alexis từng là quán quân của cuộc thi "Dessert of the Year 2016" được tổ chức tại khách sạn huyền thoại The Dorchester London bởi Hiệp hội các đầu bếp bánh ngọt tại Anh. Ngoài ra cô còn nằm trong "Top 10 đầu bếp bánh ngọt (dưới 31 tuổi) tại giải thưởng Marmite Youngster Selection 2019" ở Thụy Sĩ. Trước khi gia nhập Park Hyatt Saigon, Alexis từng làm việc tại khách sạn Parisian Palace Mandarin Oriental Paris dưới sự dẫn dắt của Đầu bếp lừng danh Thierry Marx.

park hyatt saigon, park hyatt, sô cô la, chocolaterie, sô cô la thủ công, chocolate

Alexis Lee chia sẻ:

"Tôi rất vui mừng khi được trở lại Việt Nam, nơi tôi vẫn thường gọi là nhà, để có cơ hội làm việc tại một trong những khách sạn hàng đầu tại đây. Mục tiêu của tôi là có thể tạo ra những món tráng miệng độc đáo với tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, tôi còn mong muốn chia sẻ, giao lưu kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình đến các đầu bếp trẻ để có thể cùng nhau tiến xa hơn trên chặng đường sắp tới".

Ngài Frederic Boulin, Tổng Giám đốc của Park Hyatt Saigon, chúc mừng Alexis trong cương vị mới:

"Alexis là một đầu bếp với nhiều năm kinh nghiêm được tích lũy trong quá trình tu nghiệp tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Tôi tin rằng cô sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng giúp Park Hyatt Saigon nâng tầm nghệ thuật bánh ngọt và tái định nghĩa trải nghiệm ẩm thực sang trọng tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Alexis, cũng như mong đợi vào những đóng góp của cô dành cho The Pastry Boutique và Chocolaterie trong thời gian sắp tới".


ADVERTISEMENT