share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Blogger Hà Trúc biến hoá phong cách cùng Pasha de Cartier


ADVERTISEMENT

Ít ai biết rằng, theo kho lưu trữ lịch sử của thương hiệu, Pasha de Cartier có nguồn gốc từ năm 1943, với các chi tiết quan trọng đã trở thành nguồn cảm hứng ra đời chiếc đồng hồ này như đường nét mạnh mẽ, thiết kế ô vuông mắt lưới, các chữ số Ả Rập, nắp bảo vệ núm vặn và kỹ thuật trang trí clous carré. Cho tới năm 1985, Louis Cartier ra mắt Pasha với tên gọi nhằm tôn vinh vị thống đốc của Marrakesh, một người đam mê kỹ thuật chế tạo đồng hồ cao cấp và còn một khách hàng trọn đời của thương hiệu.

Pasha de Cartier, đồng hồ, Hà Trúc

Pasha de Cartier là dòng đồng hồ có vị thế đặc biệt như một di sản của nhà kim hoàn lừng danh nước Pháp Cartier. Ngay tại thời điểm ra mắt, vật phẩm này đã khiến giới mộ điệu đặc biệt quan tâm khi sở hữu một đường kính mặt số lạ thường, một móc cài núm vặn độc đáo và được chế tạo hoàn toàn bằng vàng. Thiết kế hướng ngoại của chiếc đồng hồ là nốt thanh âm đồng điệu với chủ nghĩa khoái lạc thời bấy giờ nhằm mang lại niềm vui cho khách hàng và giúp họ cảm nhận được hạnh phúc ngay trong trái tim. Không lâu sau, Pasha ra mắt phiên bản dành cho phái đẹp. Chính nhờ khí chất kiêu hãnh và mạnh mẽ đầy tự do, phóng khoáng của “cỗ máy đếm thời gian” này mà nó nhanh chóng xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Pasha de Cartier, đồng hồ, Hà TrúcPasha de Cartier, đồng hồ, Hà Trúc

Trong lần kết hợp với Pasha de Cartier này, travel blogger Hà Trúc cho công chúng thấy hai hình ảnh hoàn toàn đối lập: Cổ điển và Hiện đại. Trong shoot hình cổ điển, thông qua trang phục và lối trang điểm, cô nàng blogger thể hiện sự thanh lịch, nữ tính và sang trọng đúng với tinh thần thường thấy trong các dòng sản phẩm của nhà Cartier.

Pasha de Cartier, đồng hồ, Hà TrúcPasha de Cartier, đồng hồ, Hà Trúc

Khi chuyển sang phong cách hiện đại, chiếc áo sơ mi trắng oversized kết hợp với quần jeans và lối make up trẻ trung mang tới sự phóng khoáng và năng động.

Pasha de Cartier, đồng hồ, Hà TrúcPasha de Cartier, đồng hồ, Hà Trúc

Ở bất kỳ phong cách nào, Pasha de Cartier vẫn toả sáng trên cổ tay Hà Trúc như một bảo chứng phong cách, cho thấy vẻ đẹp vượt thời gian của vật phẩm này. Ở phiên bản 2020, Pasha de Cartier tiếp tục được cái tiến thú vị với công nghệ và thẩm mỹ mang dấu ấn đương đại: ''Núm vặn mới'' được trang trí với đá sapphire hoặc đá spinel xanh lam giúp tăng thêm nét tinh tế và sang trọng cho chiếc đồng hồ.

Pasha de Cartier, đồng hồ, Hà Trúc

Thiết kế lộ máy ở mặt sau với nắp lưng trong suốt của chiếc đồng hồ Pasha nhằm để khoe ra những chuyển động quyến rũ của cỗ máy tự động 1847 MC. Dấu ấn cá nhân của mỗi người dùng thể hiện bằng việc khắc tên riêng trên chiếc đồng hồ. Dây đồng hồ linh hoạt có thể thay thế nhờ một điều chỉnh của hệ thống thông minh QuickSwitch do Cartier phát triển. Pasha de Cartier tiếp tục được cái tiến thú vị với công nghệ và thẩm mỹ mang dấu ấn đương đại.


ADVERTISEMENT