share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Skechers X JGoldcrown: Thông điệp về sự tích cực và tình yêu


ADVERTISEMENT

Bộ sưu tập Skechers x James Goldcrown

Thương hiệu thể thao và phong cách sống hàng đầu Skechers đã kết hợp cùng nghệ sỹ tranh tường nổi tiếng thế giới James Goldcrown mang thiết kế trái tim Love Wall biểu tượng vào bộ sưu tập toàn cầu Skechers x JGoldcrown. Các thiết kế màu sắc và đầy cảm hứng của Goldcrown đã được thể hiện hoàn hảo thông qua các sản phẩm giày thể thao dành cho nữ trong bộ sưu tập lần này.

Skechers, JGoldcrown, Thông điệp về sự tích cực và tình yêu

Mang theo thông điệp về tình yêu, sự lạc quan và hy vọng, bộ sưu tập Skechers x JGoldcrown bao gồm các sản phẩm dựa trên nền các dòng giày biểu trưng của Skechers như Skechers Uno thể thao đường phố, Skechers Roadies mang hơi thở của thập niên 90s, và đặc biệt là BOBS - dòng sản phẩm từ thiện của Skechers luôn lan tỏa thông điệp yêu thương bằng cách giúp đỡ trẻ em và vật nuôi bị bỏ rơi.

''Thông điệp về tình yêu và sự tích cực của James Goldcrown chính là những gì thế giới cần ngay lúc này, và việc mang những thiết kế đầy lạc quan của anh ấy đến với thương hiệu Skechers là điều mà chúng tôi biết người hâm mộ khắp thế giới sẽ đánh giá cao'', Michael Greenberg, chủ tịch của Skechers cho biết.

Goldcrown chia sẻ: ''Skechers đã cho tôi rất nhiều không gian sáng tạo khi đưa họa tiết những trái tim đặc trưng - Love Walls vào bộ sưu tập này”. “Ban đầu chúng tôi chỉ vẽ trên vải, sau đó dùng thêm công nghệ kỹ thuật số để dàn phần họa tiết trên thân giày được hoàn hảo hơn. Tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời cho sự hợp tác này, khi mà có quá nhiều chuyện đang xảy ra trên thế giới. Một điều gì đó đơn giản như trái tim có thể thực sự chạm đến mọi người — vì vậy hy vọng chúng ta có thể góp phần lan tỏa yêu thương''.

Nghệ sĩ vẽ tranh tường James Goldcrown

Sinh ra ở Tây London, James Goldcrown được biết đến với hình tượng một nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia hoạt động tự do chủ yếu tại Los Angeles và New York. Goldcrown rời trường học và bắt đầu gia nhập thế giới nhiếp ảnh thời trang năm 17 tuổi và bảy năm sau đó, anh đến châu Phi để thực hiện bộ phim tài liệu ''To Die No More'' đề cập đến đại dịch AIDS/HIV.

Skechers, JGoldcrown, Thông điệp về sự tích cực và tình yêu

Anh ấy cuối cùng đã tìm thấy nguồn cảm hứng mới với nghệ thuật đường phố và bức tường tình yêu nổi tiếng toàn thế giới chính thức ra mắt tại Miami Basel vào năm 2015. Những bức tường trái tim thu hút 50.000 hashtag công khai, giúp James có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang, làm đẹp, ẩm thực và phong cách sống với thiết kế mang tính biểu tượng xuất hiện khắp các thành phố trên thế giới.

Skechers, JGoldcrown, Thông điệp về sự tích cực và tình yêu

Đôi nét về thương hiệu Skechers

Trụ sở chính tại Manhattan Beach – California – Hoa Kỳ, Skechers đến với người tiêu dùng bằng các thiết kế của nhiều dòng sản phẩm thể thao và phong cách sống cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Đến nay, Skechers đã có mặt tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 3.770 cửa hàng bán lẻ và các trang web thương mại điện tử.

Skechers, JGoldcrown, Thông điệp về sự tích cực và tình yêu

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này vào ngày 21/05 tại một số cửa hàng Skechers trên toàn quốc và Skechers New World, 76 Lê Lai, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Skechers Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


ADVERTISEMENT