share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Photograph Buổi ra mắt chương trình vòng xoay nghệ thuật – Le Meridien Saigon x Art Consulting Asia


ADVERTISEMENT

Khách sạn Le Méridien Saigon cùng với sự hợp tác của Art Consulting Asia, tổ chức buổi ra mắt của chương trình Vòng Xoay Nghệ Thuật với triền lãm đầu tiên là các tác phẩm của bốn họa sĩ mới nổi và nhiều kinh nghiệm ở Việt Nam gồm có Hoàng Đăng Khanh, Ngô Thanh Hùng,  Ngô Mạnh và Trần Hữu Nhật. Cả bốn nghệ sĩ được chọn cho buổi triễn lãm lần này tại khách sạn Le Méridien Saigon sẽ cung cấp những tác phẩm cùng chung một trường phái ''Trừu Tượng''. Sự kiện có sự tham gia của các đối tác kinh doanh, đối tác truyền thông và khách hàng thân thiết của khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Justin Malcolm, Tổng Quản Lý của khách sạn Le Méridien Saigon khai mạc chương trình với bài phát biểu chào mừng tới các vị khách tham gia và giới thiệu về mục đích của sự hợp tác này. Theo sau đó là phần giới thiệu của ông Eric Monteil - Nhà Sáng Lập, Giám Đốc Quản Lý, Cố Vấn Nghệ Thuật, Giám Tuyển của Art Consulting Asia về sứ mệnh của chương trình Vòng Xoay Nghệ Thuật. Sau đó, mỗi nghệ sĩ chia sẻ về phong cách triết lý nghệ thuật và giao lưu với những người tham dự. Trong buổi ra mắt, ông Gael Lardiere, Giám đốc bộ phận Ẩm Thực của khách sạn Le Méridien Saigon đồng thời giới thiệu thực đơn trà chiều mới, được lấy cảm hứng từ những bức tranh nghệ thuật ''Trừu Tượng'' của các họa sĩ. 

Các tác phẩm được trưng bày tại sảnh và Latitude 10 Lounge + Bar cho mọi khách đến tham quan từ nay đến 14/03/2021. Chương trình trà chiều theo chủ đề ''Trừu Tượng'' với giá VND 350,000++/set hiện đang có phục vụ hàng ngày từ 14:00 -17:00 tại Latitdue 10 Lounge + Bar, tầng G của khách sạn Le Méridien Saigon.


ADVERTISEMENT