share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Burberry hợp tác với ngôi sao bóng đá Marcus Rashford MBE phát triển kỹ năng đọc viết cho trẻ em


ADVERTISEMENT

Burberry đã hợp tác với Marcus Rashford MBE - người đại diện cho tiếng nói của thanh niên, ngôi sao bóng đá quốc tế, huân tước hiệp sĩ người Anh nhằm hỗ trợ các tổ chức ở Vương quốc Anh, cam kết giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phát triển kỹ năng đọc viết.

burberry, marcus rashford, MBE, chiến dịch của burberry

Để tôn vinh di sản của người sáng lập Thomas Burberry trong việc vận dụng sự sáng tạo để tạo ra những không gian mở, Burberry sẽ cung cấp kinh phí để chuyển đổi thư viện trường học và quyên góp sách, đảm bảo trẻ em được tiếp cận với môi trường an toàn và các nguồn tài nguyên để phát triển tiềm năng. Thương hiệu nước Anh cũng sẽ hỗ trợ các tổ chức ở Hoa Kỳ và Châu Á xây dựng các thư viện mới và cung cấp sách cho các cộng đồng chưa được tiếp cận trước đó. 

Marcus Rashford MBE chia sẻ:

"Chúng tôi hiểu rõ hoàn cảnh nơi đây. Có rất nhiều trẻ em hiện không được tiếp cận với sách, thường là do hạn chế về tài chính. Chúng ta cần phải truyền cảm hứng và cho phép các em nhận thức được những thách thức mà các em phải đối mặt hàng ngày. Quan trọng hơn hết chính là các em cần có cái nhìn tích cực hơn với việc đọc sách và các nguồn sách không nên bị hạn chế bởi nơi mà các em lớn lên.

Khi đại dịch qua đi, nhu cầu về một không gian an toàn - nơi mà trẻ em có thể sinh sống và sinh hoạt, tự do vui chơi sẽ ngày càng lớn. Bản thân tôi thực sự tự hào về những gì chúng tôi đã ghi dấu ở nơi đây, được xây dựng dựa trên hoạt động của Câu lạc bộ Sách Marcus Rashford. Tôi hy vọng trẻ em sẽ cảm nhận được lợi ích của những không gian này trong nhiều năm tới. Đây là một chiến dịch thực sự ý nghĩa và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Burberry đã luôn sát cánh cùng tôi trong hành trình này để hướng đến những cộng đồng chưa được tiếp cận trước đó và tạo nên nhiều cơ hội đích thực cho họ. Hoàn cảnh không phải là ngõ cụt, quan trọng là cách chúng ta đối mặt và điều đó khiến sự gắn kết trong chiến dịch này trở nên vô cùng quý giá."

burberry, marcus rashford, MBE, chiến dịch của burberryNhững hình ảnh trong chiến dịch của Burberry hợp tác với Marcus Rashford MBE

burberry, marcus rashford, MBE, chiến dịch của burberry

Pam Batty, Phó Chủ tịch phụ trách Phúc lợi Cộng đồng của Burberry cho biết:

"Tạo dựng không gian an toàn cho thế hệ tiếp nối để mở rộng trí tưởng tượng và tạo ra những câu chuyện riêng biệt của các em, hay khơi dậy cảm hứng từ nhiều loại văn học khác nhau, là yếu tố quan trọng để phát triển sự tự tin và hoài bão của mầm non đất nước trong tương lai. Tất cả các tổ chức này đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp những người cần nhất tiếp cận các nguồn lực chính, từ tặng hàng nghìn cuốn sách, trao quyền cho giáo viên và tình nguyện viên để hỗ trợ tốt nhất cho học sinh. Chúng tôi tự hào hợp tác với họ cũng như tiền đạo Marcus Rashford MBE, người đã vô cùng tích cực trong việc tạo điều kiện cho thanh thiếu niên khám phá niềm vui đọc sách, để đảm bảo trẻ em trên toàn thế giới có cơ hội tốt hơn để sáng tạo, phát triển và trưởng thành."


ADVERTISEMENT