share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News Chờ đón ấn phẩm WWK Cuisine 3 với chủ đề “Brunch & Afternoon Tea”


ADVERTISEMENT

Ngược dòng thời gian trở về năm 1895, khi Guy Beringer – nhà văn người Anh – đăng tải một bài viết trên tờ Hunter's Weekly với tiêu đề “Brunch: A Plea”​, lần đầu tiên đưa brunch trở thành khái niệm chính thức và phổ biến đến mọi người.

Những tâm hồn đã trót đem lòng yêu thích bữa ăn giữa buổi như brunch, chắc hẳn cũng sẽ mong chờ khoảnh khắc tuyệt vời của tiệc trà chiều – một nét đẹp văn hóa đến từ xứ sở sương mù. Brunch và trà chiều là hai mảnh ghép đầy màu sắc trong nền ẩm thực Thế giới, là dịp để chúng ta sống chậm lại, tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống và gắn kết những tâm hồn đồng điệu lại với nhau.

Tại ấn phẩm WWK Cuisine 3 với chủ đề “Brunch & Afternoon Tea”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về văn hóa thưởng thức trà chiều đầy thú vị của người Anh, bóc tách lịch sử ly kỳ qua từng lớp bánh Croissant trứ danh và cảm nhận vẻ đẹp của Macaron – “nàng tiểu thư đỏng đảnh” đến từ Paris hoa lệ…

wowweekend-cuisine-3-an-pham-am-thuc-viet-nam

Chẳng biết từ bao giờ, brunch và trà chiều đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối sống của Thế giới hiện đại. Sự xuất hiện của hàng loạt các nhà hàng, quán bar ngay giữa lòng thành phố chính là những minh chứng rõ ràng nhất. Khi mà tốc độ phát triển của xã hội ngày càng cao, người ta thường xuyên rơi vào trạng thái quay cuồng, tất bật, bận rộn thì những giây phút nhàn nhã thưởng trà, hàn huyên cùng bạn bè và cảm nhận ẩm thực đặc sắc chính là phần thưởng không thể tuyệt vời hơn vào dịp cuối tuần.

Thấu hiểu được điều đó, thông qua ấn phẩm WWK Cuisine 3, chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ ẩm thực ấn tượng, gợi ý những món ăn không nên bỏ qua và cả những không gian xanh “ẩn nấp” ngay giữa lòng thành phố. Hy vọng bạn có thể tìm thấy một nơi chốn thuộc về mình, một địa chỉ phù hợp để cả cơ thể lẫn tâm hồn được thả lỏng, khám phá mỹ vị vòng quanh Thế giới và cảm nhận những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

WOWWEEKEND Cuisine 3 – “Brunch & Afternoon Tea” – sẽ chính thức được phát hành vào ngày 17/03/2023.

Bạn cũng có thể đặt mua các ấn phẩm khác của WOWWEEKEND tại ĐÂY.


ADVERTISEMENT