share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News Hé lộ chủ đề cho ấn phẩm WOWWEEKEND Vol.10


ADVERTISEMENT

Mỗi năm, khi những cánh én báo xuân dần chao liệng trên bầu trời xanh thẳm, âm sắc giao mùa vang lên rộn ràng trong không khí, mọi người lại tất bật chuẩn bị để đón chào mùa lễ hội đang sang. 

Mùa xuân theo cánh én về, mang theo hương xuân náo nức đợi chờ, Tết Nguyên Đán cũng đến rất gần với người dân đất Việt. Nương theo hơi ấm mùa xuân, WOWWEEKEND ra mắt ấn phẩm đặc biệt Vol.10 với chủ đề “Tết Việt – Hồn Việt”, là món quà cuối năm gửi gắm nhiều lời chúc từ ban biên tập, được trau chuốt trong từng bài viết ý nghĩa. 

WOWWEEKEND, VOLUME 10, TẾT VIỆT, HỒN VIỆT

Ấn phẩm lần này sẽ là chuyến du hành khám phá bản sắc văn hoá, đưa quý độc giả sải bước tại những miền đất tuyết phủ trắng xoá, lãng du đến khung trời thơ mộng và trải nghiệm hương vị tinh tế trước các mâm cỗ ngày Tết đậm đà hồn Việt.

Quý độc giả cũng sẽ được lắng nghe những tâm sự cuối năm từ nhà sản xuất đưa chất liệu truyền thống vào âm nhạc - DTAP, hay câu chuyện về chìa khoá mang đến thành công trong ngành khách sạn được bật mí bởi Tổng Giám đốc Sheraton Saigon. Đặc biệt phải kể đến, bài viết chủ đề “Tết Nguyên Đán của người Việt” được ban biên tập xây dựng chỉn chu trong từng lời văn, trình bày một cách sáng tạo, mang thông điệp ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân sang.

Mang chủ đề “Tết Việt - Hồn Việt”, WOWWEEKEND muốn trở thành cầu nối, mang đến một góc nhìn độc đáo về sự giao hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa thời xưa và thời nay, giữa tên tuổi lão làng và những người trẻ đầy hoài bão, giữa một năm cũ sắp xa và một năm mới đang đến thật gần.

WOWWEEKEND tin rằng ấn phẩm lần này sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời của quý độc giả trong mùa lễ hội sắp tới.


WOWWEEKEND Vol.10 – “Tết Việt – Hồn Việt” – sẽ chính thức được phát hành vào ngày 08/12/2023.

Bạn cũng có thể đặt mua các ấn phẩm khác của WOWWEEKEND tại ĐÂY.


ADVERTISEMENT