share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News Chính thức ra mắt tạp chí WOWWEEKEND Xuân số thứ hai


ADVERTISEMENT

Sau sự thành công của cuốn tạp chí số đầu tiên, ban biên tập WOWWEEKEND đã và đang nỗ lực hết mình để có thể đem đến các độc giả thân thiết số báo tiếp theo trong thời gian ngắn nhất. Và sau hơn ba tháng miệt mài, chúng tôi rất vui mừng khi thông báo tạp chí WOWWEEKEND số thứ hai đã chính thức ra mắt đến với các độc giả. 

Với số thứ hai, tạp chí WOWWEEKEND sẽ một lần nữa đưa các bạn độc giả đến với những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc của mùa Xuân trải dài khắp mọi miền của Tổ quốc từ Bắc vào Nam. Mở đầu chuyến hành trình là Lễ hội Đền Thái Vi ở Ninh Bình cho đến đến Làng chài Bình Lập những ngày cận Tết, chúng tôi mong muốn WOWWEEKEND sẽ trở thành con tàu để đưa các độc giả được hòa mình và trải nghiệm không khí đón Xuân ở khắp mọi miền của đất nước hình chữ “S".

Không chỉ dừng lại ở Việt Nam, tạp chí WOWWEEKEND còn đưa các bạn độc giả khám phá những vùng đất, địa danh nổi tiếng ở châu Âu và đồng thời cung cấp những thông tin bổ ích cũng như những mẹo nhỏ khi đi du lịch ở nơi đây. 

Và bên cạnh đó, với 300 cuốn tạp chí đầu tiên được bán ra, WOWWEEKEND sẽ dành hoàn toàn cho công tác từ thiện. Mong muốn một phần đóng góp nhỏ này sẽ giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn có thể đón Tết Canh Tý 2020 một cách ấm no, đầy đủ. 

WOWWEEKEND một lần nữa xin dành một lời cảm ơn sâu sắc đến với Quý đối tác, các anh (chị) cộng tác viên và đặc biệt là các độc giả. Ban biên tập sẽ không thể nào hoàn thành được tạp chí WOWWEEKEND số thứ hai nếu không có sự giúp đỡ của tất cả mọi người. 

Rất mong ấn phẩm số hai lần này có thể đến được tay các độc giả. Hãy để chúng tôi trở thành người đồng hành trong những chuyến phiêu lưu của bạn! 

Độc giả có thể đặt mua tạp chí WOWWEEKEND số thứ hai tại website: https://www.wowweekend.vn/vi/w-magazine

Hoặc

Có thể tìm đến các hệ thống nhà sách Fahasa, nhà sách Cá Chép và nhà sách Phương Nam (danh sách địa điểm nhà sách https://www.wowweekend.vn/vi/w-magazine) trên toàn quốc để có thể sở hữu ngay cuốn tạp chí số thứ hai của WOWWEEKEND nhé! 

 


ADVERTISEMENT