share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News Chính thức ra mắt ấn phẩm WOWWEEKEND Vol.4 ''Núi rừng Việt Nam'' ngày 16/09/2020


ADVERTISEMENT

Sau một thời gian dài ấp ủ, WOWWEEKEND Vol.4 trở lại vào ngày 16/09/2020 với ấn phẩm ''Núi rừng Việt Nam'' mang theo những chuyến đi, những câu chuyện, những trải nghiệm thể thao mới lạ xuyên suốt hành trình trải dọc đại ngàn từ Bắc chí Nam không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. WOWWEEKEND mong rằng sẽ lan toả được những thông điệp tích cực, ý nghĩa góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.

Núi rừng Việt Nam, WOWWEEKEND, Vol.4, đại ngànNúi rừng Việt Nam, WOWWEEKEND, Vol.4, đại ngàn

Ấn phẩm lần này có gì đặc biệt? Đó là những chuyến đi của thanh xuân trong Một đoạn đường Tây Bắc, dăm bóng hình tuổi trẻ ''…ngày chiếc xe máy rong ruổi hai tuần trời ở vùng Tây Bắc, từ Hà Nội đi Sơn La, tới Điện Biên, qua Lai Châu, ghé Lào Cai... và những tỉnh thành khác trong chuyến đi để đời''.

Núi rừng Việt Nam, WOWWEEKEND, Vol.4, đại ngàn

Hành trình chinh phục núi Hữu Lũng của Baptise Rouch sẽ đưa bạn cách xa thế giới văn minh nhộn nhịp, hồi hộp ôm trọn lấy từng giây sự thanh bình, tĩnh lặng của thiên nhiên  Hữu Lũng.''Ở độ cao chênh vênh của những vách đá vôi dựng đứng, những gì bạn cần làm là chọn chỗ bám chuẩn xác và cố gắng quên đi hết nỗi sợ hãi, vận dụng mọi kĩ năng của bản thân, bởi vì chỉ một giây sơ suất, bạn sẽ phải đối mặt với tử thần...''

Núi rừng Việt Nam, WOWWEEKEND, Vol.4, đại ngàn

Còn rất nhiều bài viết hay và hấp dẫn đang chờ bạn đón đọc trong ấn phẩm Vol.4 ''Núi rừng Việt Nam'' của WOWWEEKEND. Hi vọng thông qua ấn phẩm lần này, đâu đó sẽ giúp bạn thêm cảm hứng để bắt đầu hành trình chinh phục đại ngàn Việt Nam của chính mình.

Thay cho lời kết, WOWWEEKEND trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý độc giả, Đối tác cũng như các bạn Cộng tác viên thân yêu đã tin tưởng và luôn ủng hộ WOWWEEKEND trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn dồi dào sức khỏe và sẽ tiếp tục đồng hành cùng WOWWEEKEND trên những chặng đường sắp tới.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những yêu thương sâu sắc ấy.

Hiện tại, quý độc giả có thể dễ dàng mua ấn phẩm WOWWEEKEND Vol.4 trên các nền tảng Website và Mobile App (ứng dụng trên điện thoại).
Bạn có thể xem hướng dẫn mua trên Website tại đây.


ADVERTISEMENT