share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK Video Hành trình chinh phục núi Hữu Lũng của Baptise Rouch


ADVERTISEMENT

Du lịch là một hành trình tìm kiếm những trải nghiệm mới, vùng đất mới, và làm quen với những con người mới. Có người thì thích những trải nghiệm mang tính hưởng thụ, đến một nơi nào đó để tận hưởng một bầu không khí trong lành, thưởng thức những món ngon đặc sản tại nơi họ đến. Nhưng có những người lại thích khám phá thiên nhiên, bằng những trải nghiệm thực tế đầy mạo hiểm, ''leo núi bằng tay không'' để có thể nhìn thấy thế giới từ trên cao một cách trần trụi nhất, qua lăng kính của chính mình. 

“Bắt đầu từ cuối những năm 90, môn leo núi đã đạt đến cảnh giới tối cao của sự liều lĩnh với trường phái free solo climbing (leo tay không, không dây). Với họ, những ngọn núi là một đại dương thuần khiết, ta chỉ có thể bơi trong đó bằng chính bàn tay và đôi chân. Điều này đồng nghĩa, những người tham gia đều phải đánh cược 100% mạng sống của họ vào thể lực, sức khỏe và những rủi ro không tiên lượng được” Alex Honnold một nhà leo núi mới nổi chia sẻ.

Lần đầu tiên xuất hiện độc quyền trên ấn phẩm Vol.4 của WOWWEEKEND “Núi rừng Việt Nam’’. Bài viết ''Hành trình chinh phục núi Hữu Lũng của Baptise Rouch'' sẽ đưa bạn cách xa thế giới văn minh nhộn nhịp, hồi hộp từng phút ôm trọn lấy từng giây sự thanh bình, tĩnh lặng của thiên nhiên thung lũng Hữu Lũng.

‘'Ở độ cao chênh vênh của những vách đá vôi dựng đứng, những gì bạn cần làm là chọn chỗ bám chuẩn xác và cố gắng quên đi hết nỗi sợ hãi, vận dụng mọi kĩ năng của bản thân, bởi vì chỉ một giây sơ suất, bạn sẽ phải đối mặt với tử thần...''  Baptise Rouch.

Ấn phẩm Vol.4 ‘’Núi rừng Việt Nam’’, sẽ mang đến cho bạn những môn thể thao mạo hiểm mới, những trải nghiệm vượt ngoài giới hạn bản thân của bạn.

Đón chờ ấn phẩm được ra mắt toàn quốc vào ngày 16/09/2020 bạn nhé.


ADVERTISEMENT