share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Beauty Mercedes-Benz ra mắt BST nước hoa sáng tạo mới: Land - Sea - Air


ADVERTISEMENT

Lấy cảm hứng từ biểu tượng ngôi sao ba cánh huyền thoại của Mercedes-Benz với ý nghĩa: trở thành một người tiên phong và tự điều khiển tương lai hay chuyến đi của mình dù bất cứ nơi đâu "trên đất liền, trên biển, và trên không" – Land, Sea, Air đại diện cho sự trở lại vô cùng chân thực với ba nguyên tố tự nhiên cơ bản.

Chúng luôn được ví như tín hiệu dẫn đường; truyền cảm hứng cho những lối sống và tính cách khác nhau. Đất đại diện cho văn hóa, di sản và tính xác thực, sức mạnh có được từ những gì chúng ta tạo nên và bảo vệ. Khí đại diện cho phần bay bổng, sự đổi mới, trí tưởng tượng và tinh thần tự do tự tại. Nước là bản năng, sự chu đáo, tính nhạy bén và khao khát phiêu lưu mãnh liệt.

Bộ ba mùi hương độc đáo

Land mang đến những nốt gỗ ấm áp của hoắc hương cùng sự cuốn hút khó cưỡng của vỏ cacao và đậu tonka. Hương thơm tươi mát của hương thảo được tăng cường bởi ánh hồng của hoa phong lữ cùng sức mạnh trong trẻo của nhựa thơm cây tùng Fir Balsam.

Land - Sea - Air, Mercedes-Benz Parfums, nước hoa nam, nước hoa dành cho quý ông

Sea khơi gợi cảm giác sảng khoái của những làn sóng mạnh mẽ xô vào bờ, hòa quyện giữa những nốt hương của lá Violet tươi mát kết hợp với sự sống động và mọng nước của quýt, thêm chút dư vị mằn mặn và da thuộc của rong biển.

Land - Sea - Air, Mercedes-Benz Parfums, nước hoa nam, nước hoa dành cho quý ông

Cuối cùng, Air như một lời mời đầy hấp dẫn từ thiên nhiên, để bạn hít thở thật sâu và thả tâm trí vào không gian rộng lớn. Air được xây dựng trên hương cuối của hoắc hương tạo nên sự hòa hợp giữa cam quýt với lá nghệ một cách tuyệt vời. Cảm nhận luồng không khí trong lành tỏa ra từ những nốt hương của chi ngải và cam đắng, hòa quyện và lấp lánh.

Land - Sea - Air, Mercedes-Benz Parfums, nước hoa nam, nước hoa dành cho quý ông

Sáng tạo để phá cách

Được chế tác bởi Anne Flipo, Mercedes-Benz Land - Sea - Air sẽ đưa cảm xúc của bạn đến những không gian rộng lớn cùng những mùi hương của thiên nhiên, kết nối với các nguyên tố cơ bản của cuộc sống khi bạn được tự do là chính mình. Với bộ ba hương thơm này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi sử dụng từng mùi hương riêng lẻ, kết hợp 2 mùi hương hoặc hòa quyện cả 3 theo cách riêng.

Chúng đều được xây dựng trên nền hương hoa gỗ của Patchouli, tuy nhiên, mỗi sáng tạo hương lại mang một bản sắc riêng biệt nhờ vào các nốt hương đặc trưng, được kết hợp cẩn thận và khéo léo. Mỗi cách hòa hương của bạn sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau, và một hành trình khứu giác đa chiều hoàn toàn khác biệt.

Land - Sea - Air, Mercedes-Benz Parfums, nước hoa nam, nước hoa dành cho quý ông

Một chiến dịch đầy tính biểu tượng thể hiện sức mạnh của việc tái kết nối với thiên nhiên với toàn bộ vẻ đẹp chân thực. Được ghi hình bởi đạo diễn nổi tiếng Axel Delwarte, nhân vật chính Valentin Garat lướt ván diều qua những cảnh quan kỳ lạ và không gian phi thường của vùng đất Iceland. Đây là môn thể thao kết hợp ba yếu tố cốt lõi, và truyền tải thông điệp của Mercedes-Benz: sức mạnh và vẻ đẹp của việc kết nối di sản phi thường với một tương lai chưa được viết ra.

Paris France Beauty tự hào là đơn vị duy nhất được chọn phân phối nước hoa Mercedes Benz tại Việt Nam trên toàn quốc tại TP. HCM, Hà Nội và Hải Phòng.

>> Xem thêm: Mercedes-Benz Club Black – Chìa khóa vạn năng dành cho những quý ông


ADVERTISEMENT