share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Automobile Renault - đẳng cấp Châu Âu dành cho khách hàng Việt


ADVERTISEMENT

Thương hiệu xe Renault danh tiếng đến từ Pháp sẽ chính thức trở lại Việt Nam thông qua nhà phân phối CT-Wearnes. Để đánh dấu sự trở lại, Renault đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng xe Renault, cùng với danh mục xe mới chuẩn phong cách Pháp.

Renault: 122 năm lịch sử, 122 năm chinh phục tốc độ

Tập đoàn Renault là một trong những tên tuổi lớn và lâu đời nhất trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Sau hơn 120 năm lịch sử, Renault đang hiện diện tại 134 quốc gia với 40 nhà máy và nắm trong tay 5 thương hiệu bao gồm: Renault, Dacia, Renault Samsung Motors, Alpine và LADA. Renault là đại diện xuất sắc cho kỹ thuật cơ khí và tình yêu mãnh liệt của người Pháp dành cho thế giới xe hơi.

Renault - Thương hiệu xe danh tiếng đến từ Pháp sẽ chính thức trở lại Việt Nam

Renault do Louis Renault thành lập vào năm 1898. Ông là người đã ngồi sau vô-lăng chiếc Renault đầu tiên - mang tên Voiturette - để leo ngược con phố dốc đứng nhất tại Paris. Đây là điều mà không nhiều mẫu ô tô thuở sơ khai làm được. Sau ''chuyến hành trình'' đó, Voiturette ngay lập tức chinh phục trái tim người Pháp nhờ sức mạnh vượt trội của động cơ này.

Ngoài ra, Renault còn để lại một di sản cho thế giới xe bộ môn đua xe tốc độ. Renault nhanh chóng bước vào cuộc đua với chính chiếc Voiturette và giành được những chiến thắng đầu tiên. Chiếc Type K vô địch trong cuộc đua từ Paris tới Vienna năm 1902, tiếp nối bởi chiếc AK giành ngôi vị đứng đầu trong giải Grand Prix vòng quanh nước Pháp dài 1.238,16km chỉ 4 năm sau.

Trong những năm còn lại của thế kỷ 20 và sang cả thế kỷ 21, Renault vẫn đi theo con đường tranh tài tốc độ đầy vinh quang mà Louis Renault đã đặt nền móng. Năm 1956, một chiếc Renault được thiết kế đặc biệt đã phá vỡ 4 kỷ lục tốc độ để trở thành chiếc ô tô nhanh nhất thế giới. Renault tiếp tục chạm tới đỉnh cao của đua xe vào năm 1977 bằng việc tham dự giải F1 danh giá nhất hành tinh. Ngay trong mùa đua đầu tiên, Renault trở thành nhà sản xuất tiên phong trang bị công nghệ tăng áp cho động cơ vốn là chuẩn mực vẫn được áp dụng cho tới ngày nay tại F1. Kể từ đó, Renault đã có 12 lần vô địch F1 với tư cách nhà cung cấp động cơ - con số chỉ xếp sau Ferrari. Giải đua như F1 được coi như sân thử nghiệm các công nghệ động cơ và khung gầm tân tiến nhất của Renault, để áp dụng trên hàng triệu mẫu xe thương mại tới tay khách hàng mỗi năm.

Nâng tầm sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam

Renault Việt Nam ra mắt chương trình ''My service. My Renault'' nhằm tri ân khách hàng 

Năm 2020 đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Renault tại thị trường Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu CT-Wearnes Việt Nam, một công ty con của Wearnes Automotive Pte, Ltd với 114 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu xe cao cấp tại châu Á. Bên cạnh Renault, CT-Wearnes cũng là nhà đại diện cho các thương hiệu Aston Martin, Bentley và Lamborghini tại Việt Nam. Việc Renault được phân phối bởi một tập đoàn lớn có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xe sang sẽ giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cao cấp dành cho khách hàng.

Là thương hiệu duy nhất trong phân khúc được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, Renault Việt Nam hứa hẹn tạo ra sự khác biệt với sự bền bỉ và hiệu năng vượt trội.

Chương trình tri ân khách hàng sử dụng xe Renault

Để khởi động lại các hoạt động tại thị trường và chăm sóc khách hàng sử dụng xe Renault, Renault Việt Nam ra mắt chương trình ''My service. My Renault'' (Dịch vụ của tôi. Renault của tôi) tại phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ chính thức tại địa chỉ lô DVTM-1A, Đường số 7, Khu Chế Xuất Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ hội chăm sóc và sửa chữa xe theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Renault

Chương trình dịch vụ áp dụng cho tất cả các xe Renault ở Việt Nam, không giới hạn số km, bao gồm các hoạt động:

  • Miễn phí kiểm tra tổng quát xe Renault
  • Ưu đãi 10% tất cả các phụ tùng chính hãng Renault
  • Ưu đãi 10% giờ công sửa chữa xe Renault
  • Quà tặng đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đến Trung tâm dịch vụ
  • Thời gian: từ 01.10 đến 31.10.2020

Là hoạt động tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng xe Renault, chương trình ''My service. My Renault'' đem tới cơ hội chăm sóc và sửa chữa xe theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Renault. Đây cũng là cam kết của CT-Wearnes trong hoạt động phân phối chuyên nghiệp và cung cấp chất lượng dịch vụ hậu mãi xứng đáng với danh tiếng thương hiệu Renault.

Renault Việt Nam trân trọng được chào đón Quý khách khách hàng đến tham quan và trải trải nghiệm dịch vụ tại: Lô DVTM-1A, Đường số 7, Khu Chế Xuất Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Để được hỗ trợ tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng đặt hẹn qua hotline: 1800599948.


ADVERTISEMENT