share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Music Suboi phát hành phiên bản hoàn toàn mới của “LAVA”


ADVERTISEMENT

Sau khi ra mắt Triển lãm Thấu Thân và chuỗi MV thuộc Album No Nê, Suboi tiếp tục hành trình âm nhạc của mình bằng một phiên bản mới của “LAVA" – qua chất liệu âm nhạc độc đáo của producer người Đức Kalla và producer trẻ 2pillz.

“LAVA” phiên bản remix

Phiên bản mới này của LAVA mở ra một không gian riêng tư, chất chứa hoài niệm với các giai điệu retro nhưng cũng không kém phần hiện đại. LAVA Remix hứa hẹn sẽ là một “thức uống” mát mẻ không thể thiếu dành cho những bữa tiệc âm nhạc thân mật hoặc những ngày thảnh thơi.

Suboi, Kalla, 2pillz, LAVA, LAVA remix, nhạc mới

Có thể thấy, Suboi là nghệ sĩ luôn đề cao sự sáng tạo trên hành trình âm nhạc của mình qua nhiều cách khác nhau, từ việc trình chiếu các tác phẩm tại triển lãm, đến việc là rapper đầu tiên sản xuất đĩa vinyl cho Album của mình, và bây giờ là một “LAVA” hoàn toàn mới.

Suboi, Kalla, 2pillz, LAVA, LAVA remix, nhạc mới

Sự kết hợp “ba trong một”

Suboi là nghệ sĩ độc lập người Sài Gòn, cô được khán giả biết đến là nữ rapper có tư duy độc đáo, tạo dấu ấn với những tác phẩm âm nhạc mang đậm tính nghệ thuật và phản ánh hiện thực diễn ra trong cuộc sống xung quanh. Cô thường xuyên ủng hộ những dự án văn hoá nghệ thuật cộng đồng của các nghệ sĩ trẻ và trở thành cầu nối đưa giá trị Việt đến bạn bè quốc tế. Có thể nói, cô là một trong những nghệ sĩ truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ trẻ yêu âm nhạc đương đại.

Suboi, Kalla, 2pillz, LAVA, LAVA remix, nhạc mới

2pillz là một rapper, producer trẻ nổi tiếng trong cộng đồng Underground tại Việt Nam. Anh có xu hướng thực hiện nhiều ca khúc R&B mang tính chất xoa dịu và chữa lành, và là người đứng đằng sau các bản hit trên thị trường của Andree Right Hand, tlinh và gần nhất với vai trò producer đội huấn luyện viên Thái VC.

Suboi, Kalla, 2pillz, LAVA, LAVA remix, nhạc mới

Kalla là nhà sản xuất & nghệ sĩ piano người Đức sinh sống và làm việc tại Berlin. Anh theo đuổi dòng nhạc Hip Hop, Pop và Piano độc tấu tân cổ điển và đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt Nam như tinh, Nodey, Kimmese... Bản LAVA Remix được anh thực hiện trước và chia sẻ với 2pillz. Anh đã rất ấn tượng với phiên bản mới do 2pillz “biến hoá” và đã quyết định tiếp tục hoàn thiện bản remix này cùng nhau.

LAVA Remix sẽ được phát hành vào 20:00 ngày 24 tháng 8 này tại: Link.


ADVERTISEMENT