share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Enjoy Tam Son Yachting mang trải nghiệm triển lãm du thuyền quốc tế đến Việt Nam


ADVERTISEMENT

Tiếp tục giới thiệu đến thị trường Việt Nam các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới, từ ngày 01/12 - 03/12, Tam Son Yachting tổ chức triển lãm The Nautical Show by Tam Son Yachting tại Vinhomes Central Park Marina, TP. HCM.

Tam Son Yachting, du thuyền, du thuyền cao cấp, du thuyền quốc tế, enjoy

Trải nghiệm triển lãm du thuyền tiêu chuẩn

The Nautical Show by Tam Son Yachting được thực hiện theo concept triển lãm du thuyền nổi tiếng trên thế giới như: Singapore Yacht show, Cannes Yacht Show… nhưng với quy mô nhỏ gọn hơn. 5 tên tuổi du thuyền quốc tế sẽ cùng có mặt trong triển lãm là: Azimut, Lagoon Catamarans, Bénéteau, Saxdor Yachts, KEPLER Boats cùng các thương hiệu khách mời khác.

Đây sẽ là triển lãm du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Tam Son Yachting tổ chức. Sự kiện cũng đánh dấu chặng đường 6 năm Tam Son Yachting hoạt động tại thị trường Việt Nam. Mỗi du thuyền trưng bày tại triển lãm đến từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới, phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng và có mức giá đa dạng, khởi điểm chỉ từ hơn 1 tỷ đồng cho đến các siêu du thuyền hàng trăm tỷ đồng.

Tam Son Yachting, du thuyền, du thuyền cao cấp, du thuyền quốc tế, enjoy

Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dòng cano thể thao đến các du thuyền cỡ lớn do Tam Son Yachting phân phối chính hãng thuộc 5 thương hiệu: Azimut Yachts, Beneteau, Lagoon Catamarans, Saxdor Yachts và Kepler Boats - thương hiệu được phát triển bởi Tam Son Yachting. The Nautical Show by Tam Son Yachting còn có các hoạt động thú vị khác như: talkshow với chủ đề nội thất du thuyền, tiệc cocktail trên bến.

Tam Son Yachting là đơn vị tiên phong giúp người yêu du thuyền trong nước tiếp cận và trải nghiệm các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới. Sau sự kiện mang chiếc du thuyền hai thân Lagoon Seventy 8 về TP. HCM hồi năm ngoái, The Nautical Show by Tam Son Yachting được xem là triển lãm tạo dấu ấn quan trọng trong ngành đặc thù này. 

“Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Tam Son Yachting hướng tới xây dựng một hệ sinh thái chuyên nghiệp trong ngành du thuyền Việt Nam”, Ông Đoàn Viết Đại Từ,  CEO Tam Son Yachting chia sẻ.  

Tam Son Yachting, du thuyền, du thuyền cao cấp, du thuyền quốc tế, enjoy

Về Tam Son Yachting

Được thành lập vào năm 2017, Tam Son Yachting là đơn vị nhập khẩu chính thức của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới, bao gồm các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm như: Azimut, Beneteau, Lagoon, Saxdor, Kepler. Đồng thời cung cấp đầy đủ dịch vụ hậu mãi, nhập khẩu, kiểm tra & lắp đặt hoàn thiện thiết bị và vận hành toàn bộ hệ thống của tàu thuyền trọn gói, huấn luyện thuyền viên, bến du thuyền và tư vấn khai thác cho chủ sở hữu tàu. 

Tam Son Yachting, du thuyền, du thuyền cao cấp, du thuyền quốc tế, enjoy


The Nautical Show by Tam Son Yachting
Thời gian: 01/12 - 03/12/2023
Địa điểm: Vinhomes Central Park Marina, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP. HCM.


ADVERTISEMENT