share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Ha Noi Ultra Trail - Chuyến hành trình bước phá giới hạn của bản thân


ADVERTISEMENT

Hà Nội - thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi mang trong mình nét đẹp cổ kính, dung dị ngây ngất lòng người. Nhắc đến Hà Nội, người ta nghĩ ngay đến 36 phố phường, Hoàng Thành, Chùa Một Cột, Hồ Gươm, Đền Ngọc Sơn,... và đặc biệt là khám phá ẩm thực của người dân nơi đây. Những con đường ở Hà Nội như phảng phất gam màu hoài cổ của người thủ đô xưa và nay, cất giữ những vết hằn của thời gian lên từng kiến trúc. Đến Hà Nội rồi, lòng thổn thức chẳng muốn rời xa.

Người ta thường nói “Hà Nội, chẳng vội được đâu!”, câu này đặc biệt đúng với những ai muốn hiểu hơn và cảm nhận tròn đầy hơn nét đẹp tại nơi đây. Lần này, đến với Hà Nội, bạn hãy tạm bỏ lại đằng sau những phố phường đông đúc, tất bật để khám phá một Hà Nội rất khác tại sự kiện Ha Noi Ultra Trail 2019 được tổ chức vào ngày 22/12/2019 Sóc Sơn - ngoại thành Hà Nội vừa qua. 

Bạn không cần phải đi quá xa, trèo đèo lội suối để có một cung đường chạy đầy thử thách nhưng vẫn thơ mộng, nhiều địa điểm chạy hấp dẫn như: Hồ Đồng Đò, núi Hàm Lợn, đỉnh Độc Tôn đã đem lại nhiều trải nghiệm đặc biệt mà các runners tham gia chắc chắn không thể nào quên!

Với các cự ly 5, 15, 35 và 55km, quanh co khúc khuỷu như chính một năm chúng ta đã trải qua. Dù ở bất kỳ cự ly nào đi chăng nữa, quan trọng nhất vẫn là niềm vui mà bạn có được sau khi hoàn thành chặng đua và tự tin vượt qua giới hạn bản thân để chinh phục đích đến! 


Năm nay, WOWWEEKEND hân hạnh đồng hành cùng Ha Noi Ultra Trail 2019 lan tỏa thông điệp ý nghĩa và nụ cười cho các vận động viên.

Hanoi Ultra Trail 2019 sẽ là kỷ niệm khó quên, một dấu mốc hoàn thành và vượt qua hơn 55km với thời tiết se lạnh, mưa nhỏ xen lẫn mây mù và những con đường đầy đất dẻo-dính mang đến cho mọi người một cảm giác thật khó tả. Tất cả các runners đều đã được lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp tại giải chạy trail đẹp nhất mùa Đông 2019. 


ADVERTISEMENT