WOWWEEKEND
Wednesday Jun 14, 2023
by Dung Lê
photo by Unsplash
photo by Unsplash
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
CONTINUE READING
Nhà hàng Madame Son giới thiệu thực đơn lấy cảm hứng từ 1114 cây dừa
Nằm trong khuôn viên xanh mát của Danang Marriott Resort & Spa, Nhà hàng Madame Son vừa ra mắt “Thực Đơn Dừa 5 Món 1114” phá cách ấn tượng với hương vị từ những trái dừa tươi.
WOWWEEKEND
Dưới hiên, một ấm trà
Sau những ngày nắng “nước như ai nấu chết cả cá cờ” thì mưa không còn là nỗi háo hức mà thích những cơn giông chiều. Gió lùa về thấy rõ cái mùi mùa hạ, là thứ mùi hơi nước xâm chiếm dần mùi đất nồng đang xông lên, cái oi ả hầm hập tan ra, man mát và khoan khoái đến dễ chịu. Cũng hay là vào cuối tuần, có cái hẹn trà chiều với em, trời cũng vừa lúc xầm xì, bên ấm nước đang réo, cô trà nô vừa hầu chuyện vui vẻ, vừa lận lận dở bông sen.
WOWWEEKEND
The Anam Mũi Né khai trương Saigon Bar mang phong cách cổ điển
Khu nghỉ dưỡng mang kiến trúc Đông Dương The Anam Mũi Né vừa ra mắt quầy bar mới với thiết kế độc đáo tái hiện phong cách những quán bar của Sài Gòn xưa.
WOWWEEKEND
Vị ngọt bánh tổ, vị Tết Nguyên Tiêu
Ngày Tết, nếu như người Việt có những món ăn đặc trưng như thịt kho hột vịt, khổ qua hầm, giò chả, bánh mứt,... cúng dâng tổ tiên, ông bà thì đối với các gia đình người Hoa sinh sống lâu đời ở đất Sài thành, không thể thiếu món bánh tổ trong nhà.
WOWWEEKEND
Gói Trọn Yêu Thương Trong Hộp Bánh Trung Thu Đặc Biệt Của Pullman Saigon Centre
Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Pullman Saigon Centre mang đến tặng phẩm Bánh Trung Thu đặc biệt được lấy cảm hứng từ chim công và hoa mẫu đơn.
WOWWEEKEND
Fusion tổ chức hai sự kiện ẩm thực độc đáo duy nhất trong tuần
Duy nhất trong tuần này, Fusion Original Saigon Centre và Fusion Suites Vũng Tàu mang đến hai chương trình ẩm thực độc đáo chiêu đãi các thực khách.
WOWWEEKEND
Ngọt ngào thốt nốt miền Tây
Những đứa trẻ sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề thu hoạch thốt nốt, những ngày còn tấm bé đã theo chân cha mẹ đi qua không biết bao nhiêu cánh đồng thốt nốt bạt ngàn.
WOWWEEKEND
Trải nghiệm chất La-tinh quyến rũ tại Ciela Skybar and Dining
Khai trương nhà hàng và Skybar Ciela Skybar and Dining, phục vụ ẩm thực đậm chất Nam Mỹ đầu tiên tại Đà Nẵng.
WOWWEEKEND
Renaissance Riverside Saigon bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới
Khách sạn Renaissance Riverside Saigon thông báo bổ nhiệm anh Konrad Renggli (Chef Radi) vào vị trí bếp trưởng điều hành.
WOWWEEKEND
Japanese Chef Kazushi Iwane cooks World Heritage cuisine with Saigon’s best views at Autograph Saigon
Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection is welcoming a native Japanese chef Kazushi Iwane, Executive Chef of the famous Japanese restaurant Mai at the spectacular Westin Tokyo, for a guest chef dinner series named “Umami Japan” this May and June.
WOWWEEKEND
Celebrate August with exquisite “Landmark Phở” and Vietnam’s most expensive “Phở King”
Trong suốt tháng 8 này, nhà hàng “trên mây” Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection giới thiệu “Tháng của Phở”. Bên cạnh món “Phở Chọc Trời” trứ danh, thực khách còn có cơ hội trải nghiệm tô “Phở King” phiên bản giới hạn đắt nhất Việt Nam.
WOWWEEKEND
Pelmeni - Món bánh hạnh phúc đến từ xứ sở bạch dương
Một đĩa Pelmeni có thể trông không mấy bắt mắt nhưng món ăn này được xem là "trái tim" của ẩm thực và văn hóa Nga. Pelmeni được phục vụ trong mọi nhà hàng tại Nga, xuất hiện trong bữa ăn gia đình trên khắp đất nước và là biểu tượng của sự đoàn viên, của hạnh phúc.