share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News Ấn phẩm WOWWEEKEND Vol.5 ''Câu Chuyện Thành Thị'' chính thức được ra mắt vào ngày 01/02/2021


ADVERTISEMENT

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị, ấn phẩm WOWWEEKEND Vol.5 đã chính thức được ra mắt đến quý độc giả vào ngày 01/02/2021. Với chủ đề ''Câu Chuyện Thành Thị'', WOWWEEKEND Vol.5 sẽ đưa những độc giả yêu quý về lại với chốn thành thị xa hoa, lộng lẫy để cùng nhìn ngắm và lắng nghe những khung cảnh, những âm thanh, những câu chuyện đặc biệt mà chỉ được tìm thấy ở chốn phố xá phồn hoa. WOWWEEKEND mong rằng sẽ mang đến cho người đọc những góc nhìn đa chiều, đan xen giữa những câu chuyện vui buồn tại những thành phố mà ai cũng mong muốn một lần được đặt chân đến.

Tạp chí WOWWEEKEND, WOWWEEKEND Vol 5, Chính thức ra mắt

Ấn phẩm lần này có gì đặc biệt? Nếu những ấn phẩm trước, WOWWEEKEND đã đưa độc giả ''lên rừng, xuống biển'' thì với Vol.5, chúng tôi sẽ đưa mọi người đến với những câu chuyện xảy ra tại nơi phố thị ồn ã, đông đúc và cuộc sống hối hả của người dân. Những câu chuyện ấy có thể chỉ đơn giản là về những thức quà sáng dân giã nhưng lại mang trong mình tinh hoa văn hoá của Hà Nội nói riêng hay của Việt Nam nói chung.

Tạp chí WOWWEEKEND, WOWWEEKEND Vol 5, Chính thức ra mắt

Những câu chuyện ấy cũng có thể là về một Sài Gòn phồn hoa nhộn nhịp giờ tan tầm và chuyển mình thay áo để trở nên rực rỡ và lộng lẫy khi đêm đến, hay những âm thanh vui vẻ từ những khu trung tâm thương mại hoặc từ những con phố đi bộ nổi tiếng như Bùi Viện, Nguyễn Huệ. Để rồi thông qua những khung cảnh, âm thanh, câu chuyện ấy chúng ta lại cảm nhận rõ hơn về từng nhịp đập của cuộc sống nơi thành phố và càng thêm yêu mến nơi đây.

Tạp chí WOWWEEKEND, WOWWEEKEND Vol 5, Chính thức ra mắt

Còn rất nhiều bài viết hay và hấp dẫn đang chờ bạn đón đọc trong ấn phẩm Vol.5 ''Tiếng Nói Thành Thị” của WOWWEEKEND. Hi vọng thông qua ấn phẩm lần này, đâu đó sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn mới về những thành phố của Việt Nam.

Thay cho lời kết, WOWWEEKEND trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý độc giả, Đối tác cũng như các bạn Cộng tác viên thân yêu đã tin tưởng và luôn ủng hộ WOWWEEKEND trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn dồi dào sức khỏe và sẽ tiếp tục đồng hành cùng WOWWEEKEND trên những chặng đường sắp tới.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những yêu thương sâu sắc ấy.

Hiện tại, quý độc giả có thể dễ dàng mua ấn phẩm WOWWEEKEND Vol.5 trên các nền tảng Website và Mobile App (ứng dụng trên điện thoại).

Bạn có thể xem hướng dẫn mua trên Website tại đây.


ADVERTISEMENT