share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Trải nghiệm ẩm thực và nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Sài Gòn


ADVERTISEMENT

Là một trong những khách sạn 5 sao ấn tượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Le Méridien Saigon chính là một địa điểm lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp với hành trình trải nghiệm ẩm thực đặc sắc.

Dấu ấn ẩm thực và những giải thưởng danh giá

Mở màn với sự xuất hiện của BARSON – một quán bar mang phong cách vibe-dining với các mảng màu nhiệt đới mới lạ ngay sảnh chính khách sạn. Nhà hàng Latest Recipe tại tầng M mang đến trải nghiệm ẩm thực cao cấp hấp dẫn, liên tục giới thiệu các set menu mới để chiều lòng thực khách. Ngoài ra, cái tên Boujee – điểm hẹn về đêm đầy cảm hứng với sự tham gia của những DJ quốc tế, bổ sung hoàn hảo vào các lựa chọn vui chơi giải trí của giới trẻ Sài Gòn. Và gần đây nhất, nhà hàng fine-dining AKUNA chính thức được ra mắt trên tầng 9 của khách sạn, điểm thêm vào danh sách những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại Le Méridien Saigon nói riêng, và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Nhờ vào những điểm nhấn đặc sắc trên hành trình nâng tầm trải nghiệm lưu trú, khách sạn Le Méridien Saigon đã liên tục gặt hái các giải thưởng chất lượng. Trong đó phải kể đến giải thưởng Best F&B Experience – trong Hotlist 2023 Editor’s Pick được bình chọn bởi Tạp chí Travellive. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp 5 sao với sự dẫn dắt của Bếp trưởng Nguyễn Phi Công tiếp tục ghi điểm đầy ngoạn mục khi đưa nhà hàng Latest Recipe vào danh sách Best of the Best – Top 5 nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam – giải thưởng Traveller’s Choice Award 2023 của TripAdvisor.

Và mới gần đây nhất, Le Méridien Saigon đã vinh dự mang về chiếc cup Vietnam’s Leading Leisure Hotel 2023 từ Best Hotels & Resorts Awards 2023, vừa diễn ra vào những ngày cuối tháng 10 tại Bali.

Điểm danh loạt chương trình ẩm thực cuối năm

Nhà hàng Latest Recipe giới thiệu thực đơn mùa lễ hội

Đồng hành cùng nông sản Việt với nguyên liệu đạt chất lượng cao của Việt Nam, hướng đến một nền ẩm thực hiện đại, sang trọng và bền vững, nhà hàng Latest Recipe đem đến những công thức món ăn kết hợp các nguyện liệu địa phương nổi tiếng như: rau xanh Đà Lạt, hoa quả vùng Mê Kông. Những hải sản tươi ngon đánh bắt trong ngày từ các vùng biển Việt Nam như: hàu Hạ Long, cá ngừ vây xanh Quy Nhơn, tôm hùm Nha Trang…

Với các nguyên liệu tươi ngon, Bếp trưởng Phi Công đã biến tấu và nâng tầm món ăn với tư duy của ẩm thực Pháp đầy thẩm mĩ. Thực đơn mới sẽ được phục vụ bắt đầu từ tháng 11, mở đầu mùa Lễ hội cuối năm nhiều thú vị.

Latest Recipe Saigon – Tầng M – khách sạn Le Méridien Saigon
Sunday Brunch giá từ VND 1,590,000++/khách, Buffet Dinner giá từ 1,350,000++/khách
Thực đơn gọi món mới – A La Carte Menu được phục vụ liên tục cả ngày
Tham khảo các chương trình mới nhất tại đây.

Đắm mình vào không gian vibe-dining đặc sắc tại BARSON

Tại BARSON, một không gian nhiệt đới tách biệt khỏi những tất bật của cuộc sống, những bữa tiệc được chọn lọc cả về ẩm thực, thức uống, âm nhạc và giải trí sẽ tiếp tục được giới thiệu liên tục đến khách hàng. Thứ 5 hàng tuần, BARSON trở thành không gian dành riêng cho các quý cô; từ thứ 5 đến thứ 7 sẽ là những đêm nhạc DJ sôi động, những sự kiện thức uống chọn lọc cùng các bartender hàng đầu sẵn sàng chào đón thực khách.

BARSON – Tầng G – khách sạn Le Méridien Saigon
Sự kiện Ladies Night: mỗi thứ 5 hàng tuần – từ 7pm-9pm – từ 270k++ cho thức uống không giới hạn dành cho quý cô.
Thông tin sự kiện và tìm hiểu đặt tiệc tại đây.

Nhà hàng AKUNA – Tái định nghĩa khái niệm fine dining

Dưới sự dẫn dắt của vị đầu bếp MICHELIN Sam Aisbett và đội ngũ vận hành chuyên nghiệp đa quốc gia, nhà hàng AKUNA mang đến diện mạo mới cho ẩm thực cao cấp Việt Nam.

Đến với thực đơn AKUNA, thực khách sẽ bước vào hành trình xuyên biên giới cùng Bếp trưởng Sam Aisbett. Ở đó, ông trình bày những món ăn đặc sắc, kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực Úc, nguyên liệu Việt Nam và kỹ thuật chế biến tinh tế của Nhật Bản. Điển hình như những miếng sashimi thơm ngọt của cá shima-aji, sự hòa quyện mới lạ của ngan Hà Nội cùng thạch sốt đỏ, món “Bánh cuốn” sò điệp hay dưa cải chua ăn cùng bò wagyu Úc. Đặc biệt, món Lưỡi cá sấu thái lát là ví dụ điển hình cho câu chuyện nâng tầm nguyên liệu Việt đến đẳng cấp fine dining tại AKUNA.

Nhà hàng AKUNA – Tầng 9 – khách sạn Le Méridien Saigon
Truy cập website www.akunarestaurant.com để tìm hiểu và đặt bàn.

Phát triển xu hướng du lịch MICE tại thành phố

Không chỉ ghi điểm ở lĩnh vực nhà hàng, quán bar và ẩm thực cao cấp, Le Méridien Saigon còn nổi tiếng với các dịch vụ lưu trú và tổ chức sự kiện chuẩn quốc tế khi liên tục đón những đoàn khách VIP như Alan Walker, Lee Hyori, Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Việt Nam, v.v.

Le Méridien Saigon mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng khi kết hợp một cách khéo léo từ phòng lưu trú, đến sảnh sự kiện yến tiệc cao cấp và hàng loạt lựa chọn thực đơn độc đáo. Khách sạn là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện MICE, Year-end Party – Tiệc cuối năm và Tri ân khách hàng, v.v.

Đặt phòng trải nghiệm tại đây.


Le Méridien Saigon
3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM
Website: lemeridiensaigon.com

ADVERTISEMENT