share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News Ấn phẩm WOWWEEKEND Vol.09 – “Mùa hè rực rỡ” chuẩn bị ra mắt


ADVERTISEMENT

Tháng 6 về, nắng vàng nhuộm khắp con phố, ve râm ran dưới tán cây, phượng nở đỏ rực nơi góc đường và đôi lúc là những cơn mưa rào bất chợt. Trong không khí của mùa hè náo nhiệt, con tim ta lại thổn thức về những cuộc dạo chơi, mong muốn được lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp đẽ.

“Mùa hè rực rỡ” là chủ đề mà WOWWEEKEND lựa chọn cho ấn phẩm số 09.

WOWWEEKEND, Volume 09, mùa hè rực rỡ

Sống động và thú vị, ấn phẩm VOL.09 chuẩn bị được ra mắt sẽ là chuyến phiêu du đến những vùng đất “tuy quen mà lạ”. Cùng WOWWEEKEND ghé thăm Quảng Bình nguyên sơ và chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của hang Én. Rồi xuôi về phố biển Nha Trang ươm nắng, hân hoan chào đón những chiếc tàu no cá trở về đất liền. 

Tiếp nối hành trình với miền Tây sông nước, Quý độc giả được dịp khám phá vẻ đẹp của viên minh châu Tây Đô rực sáng trên bản đồ du lịch. Hay có cơ hội rong ruổi đến mảnh đất miền Đông Java phủ đầy nham thạch, tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp vô thực và bước đi chênh vênh trên ngọn núi lửa Bromo.

Đặc biệt nhất chính là hành trình liên tỉnh bằng tàu hoả The Vietage, một “khách sạn hạng sang” lưu động, để cùng ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ theo phong cách thượng lưu. Và nếu cái nắng ngày hè có làm bạn mỏi mệt, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn những địa chỉ homestay thú vị tại Đà Lạt - vốn nổi tiếng với bầu không khí se lạnh, để nhâm nhi tách trà chiều trước khung cảnh hoàng hôn nên thơ.

WOWWEEKEND tin rằng, với những thông điệp tích cực được gửi gắm, ấn phẩm VOL.09 sẽ là món quà tinh thần thú vị, mang lại niềm vui, hạnh phúc và là hành trang bổ ích cho chuyến phiêu lưu mùa hè của chính Quý độc giả.


WOWWEEKEND Vol.09 - Ấn phẩm “Mùa hè rực rỡ” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 09/06/2023. 

Bạn cũng có thể đặt mua các ấn phẩm của WOWWEEKEND tại ĐÂY.


ADVERTISEMENT