WWK News WWK Cuisine trở lại với chủ đề “Tinh Hoa Ẩm Thực Việt”
Nhìn vào bản sắc văn hoá Việt, ẩm thực luôn là một đại diện ấn tượng điển hình. Bởi không chỉ thơm ngon, hấp dẫn và giàu dinh dưỡng, nó còn thể hiện rõ nét đặc trưng đời sống lẫn điều kiện tự nhiên của dải đất hình chữ S.
Từ việc kết hợp nguyên liệu, chế biến cho đến cách bày biện hay thưởng thức, tất cả là sự tổng hoà đa dạng, độc đáo và in đậm dấu ấn qua nhiều thế hệ. Chưa kể, lịch sử và vị trí địa lý khác biệt của mỗi vùng miền cũng góp vào những món ăn mang hương vị riêng. Tất cả đã hun đúc nên một nền ẩm thực Việt Nam đa sắc và không ngừng vươn tầm.
Tìm về ẩm thực dân tộc cùng niềm tự hào, WWK Cuisine 4 với chủ đề “Tinh Hoa Ẩm Thực Việt” sẽ gợi nhắc đến quý độc giả những hương vị thân thuộc mà đặc sắc: bánh mì, món cuốn, món sợi ba miền… Cùng nhiều câu chuyện xoay quanh đề tài này như sự hiện diện của lá, văn hóa thưởng trà hay đam mê nâng tầm hương vị Việt của các đầu bếp tài năng.
WOWWEEKEND tin rằng, mỗi trang sách được lật mở sẽ là một trải nghiệm tinh thần thú vị đến khó quên. Và sau cùng, chúng ta có thể phần nào hiểu hơn về ẩm thực Việt, cũng như càng thêm trân quý bản sắc đẹp đẽ của đất nước, quê hương.
Hay đơn giản, là có thêm gợi ý về những điểm đến không thể bỏ lỡ trên khắp mọi miền. Thưởng thức những món Việt “chuẩn vị” tại The Bay Kitchen, Clubhouse; ẩm thực sáng tạo trên cảm hứng từ đời sống văn hoá của AKUNA, hay Nhà hàng Sam Dining với những nguyên liệu địa phương được nâng tầm v.v…
WWK Cuisine 4 – Ấn phẩm “Tinh Hoa Ẩm Thực Việt” sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/08/2023.
Quý độc giả cũng có thể đặt mua các ấn phẩm khác của WOWWEEKEND tại ĐÂY.