share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Enjoy Vị trí mộng mơ của sân golf SAM Tuyền Lâm


ADVERTISEMENT

Sân golf SAM Tuyền Lâm nằm ở phía đông khu du lịch Swiss-Belresort Tuyền Lâm Đà Lạt, một vị trí đắc địa có phong cảnh hữu tình, sự giao hòa của trời mây non nước. Địa hình của sân golf 18 lỗ này được tạo nên bởi thung lũng sâu với những gò đất cao tự nhiên, ngay chính giữa được bao quanh bởi rừng thông xanh và rừng rậm nhiệt đới; đây chính là điểm nhấn của hệ thống sân golf, nhà hàng và khách sạn 4 sao này.

Sân golf nằm ngay tại thành phố “sương mù” Đà Lạt. Nơi đây có không khí trong lành, không gian thanh bình, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng và đa dạng: rừng, núi, hồ, suối, thác nước,...

Sân golf SAM Tuyền Lâm được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ. Một số lỗ golf nằm trên địa hình cao có tầm nhìn bao quát cả khu vực thung lũng, tạo cảm giác thú vị cho các golfer chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, du khách có thể đăng ký đi tham quan sân golf và xem các trận tranh tài của các golfer tại sân golf 18 lỗ SAM Tuyền Lâm. Bên cạnh đó, sân golf SAM Tuyền Lâm thường xuyên tổ chức các giải giao hữu và giải vô địch golf quốc gia.

Khi đến sân golf SAM Tuyền Lâm, tất cả mọi buồn phiền trong cuộc sống, lo lắng trong công việc đều được tháo bỏ. Sân chơi vừa đẹp, vừa rộng rãi giúp tâm hồn trở nên nhẹ nhàng, tập trung tận hưởng niềm vui cuộc sống. 

Đặc biệt hơn, đây là một khu phức hợp giữa sân golf và resort, sau những giờ chơi golf say sưa, du khách có thể đến nghỉ ngơi tại Swiss-Belresort Tuyền Lâm Đà Lạt ngay cạnh bên mà không cần phải di chuyển xa, tận hưởng các món Á - Âu do chính nhà hàng phục vụ. 

Một chút không khí lạnh, một chút hương vị thơm ngon của món ăn sẽ là điều tuyệt vời nhất sau những giờ chơi thể thao cùng gia đình, bạn bè. Sẽ không có gì hạnh phúc hơn nếu mỗi ngày được sống tại một nơi như thế!

Sân golf SAM Tuyền Lâm đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi du khách đến với Đà Lạt. Có lẽ do phong cảnh đẹp, chất lượng dịch vụ tốt lại còn hiểu tâm lý khách hàng nên sân golf mới có được thành công như thế. Nếu có dịp đến Đà Lạt, bạn hãy ghé và tận hưởng nhé!

Swiss-BelResort Tuyen Lam:
Tel: (0263) 3799 799
SAM Tuyen Lam Resorts:
Tel: (0263) 3524 333
SAM Tuyen Lam Golf:
Tel: (0263) 6263 000
Website: www.samtuyenlam.com.vn

ADVERTISEMENT