share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News WOWWEEKEND mở rộng văn phòng, xây dựng không gian sáng tạo mới


ADVERTISEMENT

Với mong muốn mang lại những điều mới mẻ, WOWWEEKEND chính thức mở rộng văn phòng tại Lầu 6 Tòa nhà HMC, số 193 Đinh Tiên Hoàng Phường Đa Kao Quận 1 TP.HCM trong tháng 06 này. 

Sau hơn 5 năm hoạt động, với nỗ lực đem đến cho độc giả những trải nghiệm ấn tượng, sống động nhất về du lịch cũng như phong cách sống độc đáo, WOWWEEKEND đã trở thành một trang thông tin được đông đảo bạn đọc yêu thích. 

Với khát vọng tạo ra một hệ thống kênh thông tin (Website, Fanpage, Instagram) cập nhật về trải nghiệm du lịch, văn hóa, phong cách sống,... mới nhất. WOWWEEKEND không ngừng đổi mới, hoàn thiện bản thân từ cách lựa chọn chủ đề bài viết, hình ảnh đến việc tạo ra một không gian làm việc mới sáng tạo và năng động. Đồng thời, lắng nghe và ghi nhận từng ý kiến khách hàng, cộng tác viên để ngày càng hoàn thiện hơn.  

Harvey Mackay từng nói “Một cách nhanh nhất chắc chắn giúp duy trì tính sáng tạo: buộc bản thân phải học điều mới.” Để đạt được sự sáng tạo trong công việc, đội ngũ WOWWEEKEND không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân để thích nghi với sự thay đổi liên tục của cuộc sống hiện đại. Và một tiêu chí quan trọng góp phần tạo nên sự sáng tạo là không gian làm việc tại văn phòng của WOWWEEKEND. 

Với phong cách thiết kế hiện đại và trẻ trung, tổng khu vực văn phòng mới của WOWWEEKEND với tông màu trắng, đen tuy đơn giản nhưng toát lên vẻ năng động, cá tính. 

Với không gian mới năng động, đội ngũ WOWWEEKEND tin rằng sẽ cống hiến hết mình để gửi đến quý độc giả những bài viết chất lượng nhất trong thời gian tới.  


ADVERTISEMENT