Cuisine Set thực đơn Michelin Voyage độc đáo của Nhà hàng Hemispheres Steak and Seafood Grill
Nằm trong danh sách các nhà hàng được Michelin Guide 2023 tuyển chọn, Hemispheres Steak and Seafood Grill thuộc khách sạn Sheraton Hanoi chào đón tháng 9 qua set thực đơn mới Michelin Voyage với điểm sáng là bò Hitachi Wagyu được thiết kế bởi bếp trưởng tài năng Vũ Anh Đức.
Thực đơn Michelin Voyage có gì đặc biệt?
Như một chuyến hành trình khám phá hương vị ẩm thực, Michelin Voyage sẽ đưa thực khách đi qua 4 ‘trạm’ đặc sắc và sáng tạo. Mở màn với Gỏi Sò Điệp Hokkaido cùng sốt quất Quảng An, trứng cá đen và rau thơm được trồng tại vườn khách sạn Sheraton Hanoi. Thực khách sẽ đi qua bất ngờ này sang bất ngờ khác với món Canh Bò Hitachi mang hương vị Phở nóng hổi đặc biệt với bánh vằn thắn được chính tay Bếp trưởng Vũ Anh Đức nhào nặn và băm nhỏ má bò hầm cùng gan ngỗng thượng hạng.
Bên trái: Set thực đơn Michelin Voyage; Bên phải: Đầu bếp Vũ Anh Đức
Ngôi sao sáng nhất trong thực đơn thuộc về món Thăn Vai Bò Hitachi Wagyu A5 đi kèm khoai nghiền, măng tây, nấm Shiitake và sốt ớt Tứ Xuyên quyện sốt Nhật. Thực khách có thể nâng tầm trải nghiệm ẩm thực bằng cách kết hợp thăn vai bò Hitachi Wagyu với các tuyển chọn rượu vang được nhập khẩu từ khắp mọi miền trên thế giới.
Là một trong những nhà hàng duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng nhận thịt bò Hitachi Wagyu thuần giống với hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị mềm ngọt và độ béo đặc trưng, Hemispheres Steak and Seafood Grill chính là địa điểm lý tưởng dành cho những tín đồ của thịt bò hảo hạng đang kiếm tìm một không gian sang trọng và yên ắng để tận hưởng.
Bên trái: Canh Bò Hitachi với bánh vằn thắn má bò hầm cùng gan ngỗng; Bên phải: Thăn Vai Bò Hitachi Wagyu A5 cùng rượu vang
Kết màn cho chuyến hành trình ẩm thực thú vị này là bánh mousse vải và dâu rừng cùng bánh macaron Pháp và vụn bánh bích quy ngậy bùi, dậy vị chua ngọt từ mứt cam dứa được các đầu bếp nhà hàng chưng cất.
Từ Bếp trưởng tài năng Vũ Anh Đức
Đem trong mình một cá tính đa sắc màu cùng sức sáng tạo vô biên, Bếp trưởng Vũ Anh Đức đã để lại nhiều dấu ấn qua những món ăn. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, bếp anh chính là ‘tác giả’ của những tuyệt tác sáng tạo thơm ngon được phục vụ tại nhà hàng Hemispheres Steak and Seafood Grill.
Món Gỏi Sò Điệp Hokkaido cùng sốt quất Quảng An, trứng cá đen và rau thơm
Món tráng miệng bánh mềm với vải và quả mọng
Hãy đặt bàn để thưởng thức món quà tâm huyết từ Bếp trưởng và đắm mình trong hành trình hương vị thượng hạng từ set thực đơn Michelin Voyage.
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
- Nhận thêm 40% ưu đãi khi khi kết hợp các món trong thực đơn với một chai rượu vang cao cấp bất kỳ tại nhà hàng.
- Áp dụng ưu đãi 10% cho hội viên Marriott Bonvoy.
- Áp dụng ưu đãi 15% cho hội viên Club Marriott và khách lưu trú tại khách sạn.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
Thực đơn Michelin Voyage phục vụ mỗi Thứ Năm hàng tuần từ ngày 14/9 trong khung giờ 18h - 22h.
Giá: 1.650.000 VNĐ++/suất
Tham khảo thực đơn tại: https://bit.ly/michelinvoyagemenu
Thông tin đặt bàn tại nhà hàng Hemispheres Steak and Seafood Grill:
SĐT: (+84) 243 719 9000 | (+84) 356 100 925
Email: vo.hoa@sheraton.com
Website: Marriott.com/HANHS | vn.sheratonhanoi.com