Cuisine Đến JW Marriott Phú Quốc, thưởng thức mỹ vị từ biển đảo
Những ngày này, bầu không khí sôi động của mùa hè phủ khắp trường Đại học Lamarck – ngôi trường giả tưởng tại JW Marriott Phú Quốc. Tọa lạc tại khu phố thương mại sầm uất bên cạnh Bãi Khem thơ mộng, Lamarck là thành quả thiết kế ấn tượng của Bill Bensley, cũng đồng thời là điểm hẹn ẩm thực không thể bỏ lỡ mùa hè này khi rong chơi Phú Quốc.
Sự kiện ẩm thực quy tụ những đầu bếp tài năng
Để đón chào du khách từ khắp nơi tìm đến đảo ngọc, JW Marriott Phú Quốc tổ chức Tuần lễ ẩm thực quy tụ những đầu bếp tài năng của các khách sạn JW Marriott từ Hà Nội, Thái Lan và Phú Quốc. “Cú bắt tay” này có mục tiêu mang đến những trải nghiệm mỹ vị mới mẻ và lôi cuốn để chiêu đãi thực khách tứ phương.
Không chỉ đem lại những món ngon đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau, điểm nhấn của sự kiện nằm ở nguồn nguyên liệu bản địa tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng, để sáng tạo nên những món ăn tuyệt vời từ “thức quà thiên nhiên” Phú Quốc.
Ăn buffet sáng & thưởng thức ẩm thực Thái - Việt - Âu - Ấn
Hành trình ẩm thực đầy hứa hẹn bắt đầu tại nhà hàng Tempus Fugit – khoa Kiến Trúc cũ của “ngôi trường”. Tempus Fugit sở hữu gam màu trắng – xanh sang trọng với tầm nhìn hướng ra Bãi Khem lộng gió, vô cùng thích hợp để mở đầu ngày mới. Tại đây, du khách có dịp thưởng thức tiệc buffet sáng với nhiều lựa chọn phong phú. Dành cho bữa trưa và tối, các đầu bếp tài hoa của JW Marriott Phú Quốc, Bangkok và Khao Lak sẽ chuẩn bị những món ăn Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ và cả những món Âu đầy hấp dẫn.
Đáng kể đến là món Bánh mì ướt Pani Puri trứ danh từ Ấn Độ, Súp hải sản kiểu Pháp, Bò wagyu lá lốt nướng than hoa, Súp Tom Yum, Gà nướng Satay, Cá hồi tẩm gia vị, v.v. Tất cả đều được chế biến từ sản vật địa phương tươi ngon, tốt cho sức khỏe và có nguồn gốc bền vững.
Đây cũng là những thức quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc, thể hiện sự hào sảng của biển cả. Ngoài ra, rau củ quả và gia vị lấy từ khu vườn hữu cơ (JW Garden) cũng góp phần mang đến một hành trình ẩm thực đáng mong chờ.
Tiệc tối ngoài trời hay bàn tiệc fine dining
Bill Bensley mang đến một không gian bếp mở đầy ấn tượng cho JW Marriott Phú Quốc tại nhà hàng Red Rum. Thực khách không chỉ được cảm nhận gió biển mát lành, thưởng thức ẩm thực Nhật Bản hay Mỹ La-tinh cùng những ly vang làm say lòng người; Mà còn có cơ hội chứng kiến quá trình đầu bếp Ata Dikenlitepe và đầu bếp Thái Thanh Tuấn chế biến món ăn với kỹ thuật điêu luyện.
Với những thực khách yêu thích một bữa tối sang trọng theo phong cách fine-dining, Pink Pearl chính là điểm hẹn hoàn hảo. Bếp trưởng Danny cùng đội ngũ của anh đã chuẩn bị thực đơn 7 món thượng hạng, trong không gian xa hoa, nơi mỗi món ăn được phục vụ cùng một loại cocktail pha chế bởi chuyên gia Quang Anh đến từ JW Marriott Hà Nội. Thực đơn với giá từ 4,388,000++ VNĐ mỗi khách.
Thư giãn với trà chiều hay ghé thăm quầy bar ấn tượng
Tiệc trà chiều là thời gian để bạn cùng những người thân yêu thả lỏng cơ thể, mở ra những câu chuyện và trải nghiệm sáng tạo “Từ trang trại đến bàn ăn”. Tại French & Co., đầu bếp Gìn sẽ tuyển chọn mật ong tự nhiên, kết hợp với hương vị xoài thu hoạch từ vườn cây xung quanh khu nghỉ dưỡng, mang đến tiệc trà chiều phục vụ kèm trà và cà phê thượng hạng, với giá từ 720,000++ VNĐ cho mỗi khách.
Cuối cùng, quầy bar The Department of Chemistry sẽ là điểm đến cho bạn ghé qua trước hoặc sau giờ ăn tối. Phản ánh đúng với cái tên Khoa Hóa Học, quầy bar này đóng vai trò như chất xúc tác, đưa cảm xúc của bạn thăng hoa. Trong không gian mô phỏng phòng thí nghiệm cũ, bạn sẽ có dịp gặp gỡ chuyên gia pha chế Quang Anh, chuyện trò cùng anh trong khi nhâm nhi ly cocktail do chính anh sáng tạo và đặt những cái tên như Earth Call, Don’t Waste hay Social Act, nhằm khơi gợi ý thức bảo vệ môi trường. Mỗi ly cocktail giá từ 280,000++ VNĐ.
Tiết trời Phú Quốc mùa hè mát mẻ, nắng vàng trời xanh xen lẫn vài cơn mưa. Bầu không khí trên đảo ngọc lúc này thích hợp để tham gia các hoạt động ngoài trời, nô đùa trên biển và thưởng thức những đặc sản hấp dẫn.
JW Marriott Phú Quốc đang áp dụng kỳ nghỉ dưỡng với giá phòng từ 6.345.000++ VNĐ mỗi đêm, đặt tại www.jwmarriottphuquoc.com.
Tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện tại www.marriott.com/offers/seagan-sustainable-culinary-week-off-117902/.
Để đặt phòng hoặc bàn ăn, vui lòng gửi email đến địa chỉ mhrs.pqcjw.dining@marriott.com hoặc gọi số 029 7377 9999.
Xem thêm: >> "Why Not Caviar?": Tận hưởng mỹ vị trứng cá tầm tại Oriental Pearl >> "Slice into Surprise": BST bánh ngọt nguyên ổ mới từ Renaissance Saigon