Cuisine Senses of Capella – Tinh hoa ẩm thực hội tụ tại Hà Nội
Tập đoàn Capella Hotels and Resorts mang chuỗi sự kiện Senses of Capella tới Capella Hà Nội từ ngày 17/10 - 20/10/2024.
Là thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng danh giá toàn cầu, Capella đã ghi dấu ấn đậm nét khi hai năm liên tiếp được vinh danh là chuỗi khách sạn tốt nhất thế giới. Senses of Capella trở lại với lần thứ hai đầy ấn tượng, mang theo những trải nghiệm độc đáo và tinh tế dành riêng cho những tâm hồn đam mê khám phá sự giao thoa giữa văn hóa và ẩm thực.
Tại Capella Hà Nội, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ khiến quý khách choáng ngợp với không gian tráng lệ, lộng lẫy và sự chỉn chu trong từng chi tiết của mỗi chương trình. Từ nét độc đáo của di sản văn hóa châu Á đến sự sáng tạo hiện đại trong nghệ thuật ẩm thực, Senses of Capella sẽ mang đến cho du khách Việt Nam và quốc tế một hành trình khám phá không giới hạn.
Ông Cristiano Rinaldi - Chủ tịch Capella Hotel Group chia sẻ:
"Sau thành công vang dội tại Singapore năm ngoái, chúng tôi đã nâng tầm Senses of Capella lên một đẳng cấp hoàn toàn mới. Năm nay, khách mời sẽ có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt qua nhiều khía cạnh, từ văn hóa, nghệ thuật đến liệu pháp chăm sóc sức khỏe, bên cạnh các bữa tiệc ẩm thực tuyệt vời do đội ngũ đầu bếp đạt sao MICHELIN của chúng tôi thực hiện".
Đêm khai màn vào ngày 17 tháng 10 sẽ mở ra một không gian bùng nổ và sôi động, với sự góp mặt đặc biệt của DJ Bert Bevans – huyền thoại âm nhạc đã khắc ghi dấu ấn tại những sân khấu huy hoàng nhất thế giới như Studio 54 ở New York và Ministry of Sound tại London. Âm nhạc của Bert Bevans sẽ khuấy động không gian Capella Hà Nội, là chất xúc tác kết nối những tâm hồn đồng điệu trong bữa tiệc khởi đầu này. Cùng với đó, sự kiện sẽ vén màn cho chuỗi ba ngày trải nghiệm ngoạn mục, nơi văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật hòa quyện, tạo nên một cuộc hành trình cảm xúc không thể nào quên.
Trải nghiệm văn hóa
Trong suốt các ngày diễn ra sự kiện Senses of Capella, du khách nghỉ dưỡng tại Capella Hà Nội sẽ được dẫn dắt vào một hành trình khám phá những nền văn hóa đa dạng của châu Á. Tại đây, họ sẽ có cơ hội thử sức với những hoạt động thủ công truyền thống như nghệ thuật vẽ gạch Peranakan độc đáo từ Singapore hay chiêm ngưỡng quy trình tinh tế tạo nên những chiếc quạt bằng giấy Dó từ Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện "Steeped in Tradition" sẽ mở ra một thế giới đầy mê hoặc của văn hóa trà và cà phê thủ công đến từ Đông Nam Á, Úc và Trung Quốc, tất cả được tái hiện qua những ly cocktail sáng tạo. Hương vị nồng nàn, đậm đà của cà phê Việt, sự tinh xảo trong trà đạo Trung Hoa và phong cách hiện đại của cà phê Úc sẽ hòa quyện, tạo nên những tầng vị giác thú vị, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho du khách.
Liệu pháp chăm sóc sức khỏe
Senses of Capella kết hợp hài hòa giữa những phương pháp trị liệu truyền thống và hiện đại, mang đến cho du khách các liệu pháp chăm sóc sức khỏe đầy sáng tạo. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trị liệu âm thanh Ashley Tan, bạn sẽ được trải nghiệm sức mạnh chữa lành từ âm nhạc, giúp cân bằng tâm trí và khơi dậy mọi giác quan trong cơ thể. Bên cạnh đó, bữa trưa đặc biệt từ bếp trưởng Celia Lam - nhà sáng lập From Root to Sky Inc., người thổi hồn vào những nguyên liệu quen thuộc từ miền Bắc Việt Nam theo cách hoàn toàn mới. Với triết lý tôn vinh sự chữa lành tự nhiên qua thực phẩm, mỗi món ăn không chỉ mang hương vị độc đáo mà còn gửi gắm thông điệp về sự kết nối giữa con người và thiên nhiên.
Chuyến du hành cùng ẩm thực
Sự góp mặt của những đầu bếp danh tiếng từ các khách sạn Capella trên toàn cầu, bao gồm Bangkok, Hà Nội, Thượng Hải, Singapore và Sydney tại Capella Hà Nội sẽ mang đến một bữa tiệc ẩm thực đỉnh cao mang tên “Capella Culinary Stars”. Sự kiện độc nhất này diễn ra vào tối ngày 18/09, hứa hẹn sẽ làm say đắm vị giác của thực khách với những điều bất ngờ khó quên.
Tiếp nối chương trình, bữa trưa ngày 19/10 và các bữa tối ngày 18/10 và 19/10 sẽ là màn kết hợp đỉnh cao giữa hai nền ẩm thực Pháp - Việt. Bếp trưởng Ramres từ nhà hàng sao MICHELIN Le Comptoir de Pierre Gagnaire tại Capella Thượng Hải sẽ cùng bếp trưởng Vũ Hữu Bình của nhà hàng Backstage tại Capella Hà Nội – người nổi tiếng với thực đơn tinh tế tôn vinh ẩm thực Bắc Bộ đã được MICHELIN đề xuất để mang đến cho thực khách những món ăn đặc sắc nhất, hòa quyện sự tinh túy của ẩm thực Pháp và nét truyền thống độc đáo của ẩm thực Việt Nam.
Cũng trong hai ngày này, thực khách sẽ được thưởng lãm thực đơn Teppanyaki độc đáo, được chế biến từ loại thịt bò thượng hạng nhất của nông trại Kitauchi, vùng đảo Ishigaki, Okinawa bởi bếp trưởng sao MICHELIN về ẩm thực Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam – Yamaguchi Hiroshi chắp cánh.
Thay lời chào tạm biệt, bữa trưa lửng Capella Mega Brunch hứa hẹn tới mỗi thực khách một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ, quy tụ vô vàn món ăn đặc sắc từ tất cả các bếp trưởng tham gia chương trình khép lại hành trình trải nghiệm độc đáo mang tên Senses of Capella, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
>>Xem thêm: Nhịp độ mới của thế giới tác động thế nào đến dịch vụ khách sạn?