WOWWEEKEND
by Dung Lê
photo by Unsplash
photo by Unsplash
Thơm béo đầy cám dỗ, Crème brûlée là một món tráng miệng nổi tiếng thế giới, thường được thấy trong các buổi trà chiều. Ngoài hương vị ấn tượng, đằng sau món tráng miệng này còn có một câu chuyện đầy hấp dẫn.
Hành trình khám phá mỹ vị ẩm thực của tôi tiếp tục với điểm đến là nhà hàng Date vừa được khai trương tại Vincom Đồng Khởi, thành phố Hồ Chí Minh.
Hãy cùng WOWWEEKEND khám phá những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc cùng phong cách sống của nhiều quốc gia thông qua những món điểm tâm sáng đặc trưng vòng quanh thế giới.
Sheraton Saigon Hotel & Towers Launched Straight Outta Kuala Lumpur In Celebration Of Malaysia Madani Week.
Cookbook Tasting Menu là sự kết hợp độc đáo giữa trải nghiệm đọc sách với tinh hoa từ ẩm thực bền vững. Thực đơn được dẫn dắt bởi Bếp trưởng Sĩ Toàn tại BARSON - không gian bar hiện đại và thú vị của khách sạn Le Méridien Saigon.
JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay chào đón đầu bếp hai sao Michelin người Nhật, Takagi Kazuo trong sự kiện ẩm thực đặc biệt, nơi thượng khách được trải nghiệm những tuyệt phẩm hương vị trong không gian tuyệt mỹ của nhà hàng Pink Pearl do chính kiến trúc sư tài ba Bill Bensley thiết kế.
Trà chiều, một nét đẹp văn hóa nước Anh, hiện đã du nhập vào Việt Nam và trở thành xu hướng mới của giới trẻ. Trong khi Low Tea là bữa tiệc trà để thưởng thức, để lót dạ và tận hưởng buổi chiều nhàn nhã dành cho quý tộc. Thì High Tea lại là bữa ăn nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc của giới lao động.
Thuộc khách sạn Windsor Plaza, Nhà hàng Café Central An Đông chính thức mở cửa trở lại Buffet hải sản thượng hạng cuối tuần với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn hơn.
Housed in a 111-year-old heritage house with views of the Chao Phraya River, Asiatique Ancient Tea House is a stylish new dining and mocktail destination.
Với kinh nghiệm phong phú, Bếp Trưởng Arnaud Schuttrumpf được mong đợi sẽ là nhân tố mang đến bước đột phá trong hành trình nâng tầm ẩm thực sang trọng của Square One, Park Hyatt Saigon.